Hướng dẫn hẹn giờ gửi thư trong gmail bằng RightInbox

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 534
Đánh giá: (1 đánh giá)
Cách hẹn giờ gửi thư trong gmail bằng RightInbox trên máy tính, hướng dẫn cài đặt thời gian gửi mail bằng phần mềm Rightlnbox.

Bài viết liên quan

Bạn cần phải gửi rất nhiều thư ở những thời điểm khác nhau, điều đó khiến bạn cần phải nhớ rất nhiều những mốc thời gian để gửi chúng đúng lịch trình . Việc làm này khiến bạn đau đầu và thỉnh thoảng vì có nhiều lý do nào đó mà bạn có thể quên béng mất. Để tránh tình trạng này xảy ra taichua.com sẽ đưa cho bạn một giải pháp vô cùng tuyệt vời đó là RightInbox , tiện ích này sẽ giúp bạnhẹn giờ gửi mail một cách tự động vào bất kỳ thời gian nào trong tương lai mà không cần đăng nhập vào gmail của mình nữa. Cùng khám phá tiện ích này ngay thôi.

Hẹn giờ gửi thư bằng RightInbox

Đây là extension hỗ trợ cho người dùng Gmail trên Chrome và Firefox có thể hẹn giờ gửi gmaill trên trình duyệt mà không cần đến bất kỳ phần mềm nào.

Bước 1: Trước tiên bạn cần phải cài đặt công cụ RightInbox cho trình duyệt của mình.

  • Các bạn truy cập địa chỉ :http://www.rightinbox.com/ và nhấp vào mục Install để cài đặt.

Hẹn giờ gửi thư bằng RightInbox

Hẹn giờ gửi thư bằng RightInbox

Bước 2: Sau khi hoàn tất việc cài đặt, biểu tượng của RightInbox sẽ tư động xuất hiện trên trình duyệt hoặc nếu muốn, bạn có thể kiểm tra lại việc cài đặt này bằng cách:

  • Trên Chrome: Vào biểu tượng ba dấu gạch ngang sau đó tìm đến công cụ khác - More Tools và nhấn chọn Tiện ích mở rộng - Extensions.
  • Trên Firefox: bạn cũng vào biểu tượng ba dấu gạch ngang sau đó chọn Options.

Hướng dẫn Hẹn giờ gửi thư bằng RightInbox

Hướng dẫn Hẹn giờ gửi thư bằng RightInbox

Bước 3: Xuất hiện cửa sổ thông báo cài đặt thành công, tiếp theo bạn nhấp vào Continue.

Bước 4: Để tiếp tục bạn nhấn chọn tiếp vào Allow để cho phép tích hợp RightInbox vào tài khoản Gmail.

Bước 5: Tiếp theo bạn truy cập vào tài khoản gmail của mình, xuất hiện một video hướng dẫn sử dụng RightInbox bạn có thể xem để biết cách sử dụng tiện ích này, hoặc nếu không bạn có thể Close để dùng ngay.

Cách hẹn giờ gửi thư bằng RightInbox

Cách hẹn giờ gửi thư bằng RightInbox

Bước 6: Sau khi cài đặt xong, nếu RightInbox không tự tích hợp được, chúng ta chỉ cần khởi động lại trình duyệt, và xuất hiện nút Send Later ngay bên dưới Send.

Bước 7: Tiếp theo bạn soạn thư cần gửi, và click vào Send Later rồi nhấn chọn khoảng thời gian muốn đặt lịch gửi mail gmail.

Bước 8: Một cửa sổ soạn thảo hiện ra, bạn có thể tùy ý chỉnh sửa lại nội dung bức thư. Để có thể thay đổi lại thời gian gửi, bạn kích chọn vào Send Later hoặc biểu tượng hình mũi tên quay xuống.

  • Sau đó bạn sẽ thấy một cửa sổ nhỏ, và điền lại khoảng thời gian muốn gửi thư vào mục Type date & time or duration rồi Save. Sau khi bạn nhấn nút Save, mail sẽ lại được lưu vào Draft cho đến khi được gửi đi.

Chúc các bạn thực hiện thành công!