Hướng dẫn ẩn icon desktop thư mục, file ngoài màng hình máy tính

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 556
Đánh giá: (1 đánh giá)

Bài viết liên quan

Tôi là 1 người rất hay thay đổi hình nền máy tính, mức độ thay đổi hình nền máy tính của tôi là khoảng 1 tiếng 1 hình và hiện tại tôi đang để một hình nền rất đẹp của game Pokemon GO, bạn biết Pokemon Go chứ vì nó đang là game hot nhất hiện nay. Và tất nhiên tôi không muốn có bất cứ icon Desktop hay thư mục, file nào ngoài màn hình máy tinh che mất hình ảnh của tôi.

ẩn icon desktop thư mục, file ngoài màng hình máy tính

ẩn icon desktop thư mục, file ngoài màng hình máy tính

Và ngay bây giờ Taichua.com sẽ hướng dẫn các bạn cách ẩn icon desktop cực kỳ đơn giản áp dụng cho mọi hệ điều hành.

Ẩn Icon Desktop Thư Mục, File Ngoài Màn Hình Máy Tính

Bước 1: Click chuột phải ra màn hình máy tính chọn View.

ẩn icon desktop thư mục, file ngoài màng hình máy tính

Click chuột phải chọn view

Bước 2: Trong Menu của View chúng ta có thể thấy có rất nhiều chức năng và cách để ẩn icon Desktop, ẩn các thư mục cũng như file ngoài màn hình máy tính là bỏ chọn Show desktop icon.

Như vậy là chúng ta đã ẩn thành công icon desktop trên màn hình máy tính rồi đấy, bao gồm cả những file thư mục nằm ngoài màn hình máy tình nữa. Nếu muốn để lại như cũ thì hãy tích lại vào Show desktop icon nhé.

Vậy là Taichua.com đã hướng dẫn xong toàn bộ các cách mà chúng ta có thể chỉnh sửa trên màn hình desktop bao gồm cả cách ẩn icon desktop, ẩn và hiển thị thư mục, file ngoài màn hình máy tính. Và không nhất thiết phải ẩn icon desktop mới đẹp, bạn có thể chỉnh cho các icon nhỏ đi trông cũng rất đẹp và tạo khoảng trống cho màn hình. Cách chỉnh icon desktop thu nhỏ cũng rất đơn giản với người sử dụng windows. Hoặc nếu bạn là một cô nàng thích màn hình của mình lung linh, cute thì hãy sử dụng phần mềm Lovely Desktop, phần mềm Lovely Desktop hỗ trợ người dùng thay đổi các icon, hình nền theo phong cách cực kỳ cute