Hướng dẫn khóa tạm thời tài khoản Facebook

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 460
Đánh giá: (1 đánh giá)
Muốn tạm xa hoặc ngưng không sử dụng một thời gian. Hãy đọc bài chia sẻ hướng dẫn khóa tạm thời tài khoản Facebook dưới đây.

Bài viết liên quan

Hướng dẫn khóa tạm thời tài khoản Facebook

Có những lúc vì một lý do nào đó: bị chán, bị hack thông tin cá nhân hay đôi khi bị spam, mời chơi game nhiều,… bạn không muốn dùng tài khoản mạng xã hội Facebook nữa. Muốn tạm xa hoặc ngưng không sử dụng một thời gian. Hãy đọc bài chia sẻ hướng dẫn khóa tạm thời tài khoản Facebook dưới đây.

Với cách khóa tạm thời này thì mọi người hoàn toàn không thể truy cập được vào trang cá nhân hay xem thông tin, hình ảnh và nhắn tin được cho bạn, cũng không thể tìm thấy bạn ở trên Facebook. Giường như bạn hoàn toàn biến mất khỏi thế giới ảo mang tên Facebook. Tuy nhiên, nó chỉ kéo dài trong 7 ngày mà thôi.

hướng dẫn khóa facebook tạm thời

Khóa facebook tạm thời

Hướng dẫn khóa tạm thời tài khoản Facebook

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản và thực hiện theo trình tự dưới đây. Bạn nhấn vào biểu tượng tam giác ngược ở cạnh biểu tượng thông báo bảng tin ở phía bên phải rồi nhấn vào Cài đặt ở trong menu.

Bước 2: Màn hình giao diện thay đổi, trong menu tiếp tục chọn Bảo mật, xuống phía dưới của phần Vô hiệu hóa tài khoản chọn Chỉnh sửa.

Bước 3: Xác nhận lại mật khẩu sau đó sẽ có xuất hiện các Option cho bạn lựa chọn về phần Lý do rời. Ví dụ như: Đây là hành động tạm thời. Tôi sẽ quay lại,…Click vào Option này và làm theo hướng dẫn.

Facebook sẽ có gợi ý xem bạn có đăng xuất hay vô hiệu hóa tài khoản. Bạn chọn vào Đóng để từ chối và tài khoản sẽ vô hiệu hóa ngay.

Bước 4: Thông báo tài khoản của bạn đã bị vô hiệu hóa tạm thời. Tuy nhiên nếu muốn bạn có thể đăng nhập bất cứ lúc nào để vào tài khoản như bình thường.