Hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc cho Cốc Cốc

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 1014
Đánh giá: (1 đánh giá)

Bài viết liên quan

Trình duyệt Cốc Cốc tuy sinh sau đẻ muộn nhưng được đầy đủ người dùng, bởi hỗ trợ đa số tính năng quyến rũ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng như hỗ trợ tải video, truy cập cập Facebok bị chặn dễ dàng, tự động thêm dấu tiếng Việt, tra từ điển nhanh chóng... Phần mềm KHÔI PHỤC CÀI ĐẶT GỐC CHO CỐC CỐC giúp người dùng giải quyết vấn đế cách nhanh  chóng và đơn giản.

Cách khôi phục cài đặt gốc cho Cốc Cốc

Cách khôi phục cài đặt gốc cho Cốc Cốc

Ngoài ra sau 1 thời gian sử dụng bạn sẽ cảm thấy trình duyệt web của mình chạy chậm đi toàn bộ, làm tác động tới công việc cũng như gây ức chế mỗi lúc dùng. Vậy phải khiến sao để giải quyết được hiện trạng này đây? Giống như trình phê duyệt Google Chrome hay Mozilla Firefox thì trình phê duyệt Cốc Cốc cũng tương trợ tính năng khôi phục cài đặt gốc để cải thiện tốc độ duyệt web, đồng thời khắc phục sự cố trong thời kỳ dùng.

Mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết phương pháp khôi phục cài đặt mặc định cho trình duyệt Cốc Cốc, trả lại hiệu suất hoạt động như ban đầu cho trình duyệt của bạn.

Cách khôi phục cài đặt gốc cho Cốc Cốc

Bước 1: Mở trình phê duyệt Cốc Cốc lên, trên giao diện chính của trình duyệt nhấn vào biểu trưng chữ Cốc Cốc ở góc trên cùng bên trái màn hình, chọn Cài đặt.

Cách khôi phục cài đặt gốc cho Cốc Cốc

truy cập mục cài đặt trên Cốc Cốc

Bước 2: Các bạn sẽ thấy trong cửa sổ cài đặt bạn hãy kéo xuống dưới cùng, rồi nhấn vào Hiển thị cài đặt tăng...

Bước 3: Trong cửa sổ bạn có muốn cài đặt nâng cao này thì bạn hãy nhấn vào nút Đặt lại cài đặt để khôi phục cài đặt gốc cho trình duyệt y Cốc Cốc của mình.

Bước 4: Ngay sau đó sẽ xuất hiện thông tin xác nhận cài đặt gốc. Nếu bạn đồng ý thì nhấn vào nút Đặt lại, còn ko thì nhấn vào nút Hủy. Sau lúc đồng ý thì cài đặt của bạn sẽ được khôi phục về mặc định ban đầu, lịch sử duyệt web, bộ nhớ cache, cookie sẽ bị xóa hết. Bạn cần phải tùy chỉnh lại trang khởi động, công cụ kiếm tìm và chủ đề của trình duyệt web.

Chính vì thế nên trước khi khôi phục lại cài đặt gốc cho trình duyệt web thì bạn cần xem dữ liệu gì cần phải có các bạn nên sao lưu lại, rồi hãy thực hiện nhé.

Vậy là bạn đã khôi phục cài đặt gốc cho Cốc Cốc thành công rồi, giờ đây tốc độ phê duyệt web đã được cải thiện phần lớn, bạn sẽ ko còn mất thời gian đợi load trang như trước đây nữa. Thật tuyệt phải ko các bạn? Ngoài trình duyệt chuẩn Cốc Cốc ra, bạn có thể dùng trình duyệt chuẩn Google Chrome, Firefox hoặc Internet Explorer để lướt web.

Chúc các bạn thực hiện thành công!