Cách khôi phục Fanpage Facebook đã bị xóa

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 763
Đánh giá: (1 đánh giá)
Facebook là mạng xã hội lớn nhất hiện nay được đông đảo người dùng sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như kết nối bạn bè, quảng bá thương hiệu.

Bài viết liên quan

Facebook là mạng xã hội lớn nhất hiện nay được đông đảo người dùng sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như kết nói bạn bè, chia sẻ các thông tin hữu ích, quảng bá thương hiệu. Trên facebook có rất nhiều tiện ích khác nhau giúp người dùng thoải mái lựa chọn và sử dụng. Một tiện ích được sử dụng nhiều nhất đó là Fanpage trên facebook .

Trên fanpage chúng ta có thể làm rất nhiều việc , có nhiều bạn sử dụng để bán hàng. Hoặt những doanh nghiệp sử dụng nó để tạo dựng thương hiệu, nói cách dễ hiểu nhất đó là giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn về bạn và những gì bạn mang lại. Có thể nói fanpage cực kỳ quan trọng và hữu ích.

Hướng Dẫn cách khôi phục fanapage bị xoá

Cách tạo Fanpage Facebook chắc hẳn rất nhiều người biết đến bởi nó không mất quá nhiều thời gian và công sức. Tuy vậy nếu không may bạn bị mất fanpage hoặc bị kẻ gian xóa làm thế nào để khôi phục lại thì không phải người dùng nào cũng biết đến. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ với các bạn cách khôi phục Fanpage Facebook đã bị xóa nếu không may bị xóa mất.Chú ý: Điều quan trọng là fanpage của bạn phải đang hoạt động mới có thể khôi phục. Một số Fanpage mới lập sẽ bị xóa ngay lập tức khi chọn Xóa Fanpage.

Bước 1: Việc đầu tiên bạn cần làm đó là đăng nhập vào Facebook và vào Fanpage đã bị xóa. Chọn phần Cài đặt ở phía trên của Fanpage.

Hướng Dẫn cách khôi phục fanapage bị xoá - bước 1

 

Bước 2:

Tiếp theo kéo xuống phần Remove Page. Click vào chọn Cancel Deletion.

Hướng Dẫn cách khôi phục fanapage bị xoá - bước 2

Bước 3:

Cuối cùng bạn chọn  OK để khôi phục Fanpage đã bị mất.

Trên đây là phương pháp khôi phục Fanpage Facebook đã bị xóa hoặt lấy lại Fanpage đã bị xóa. Bạn cũng nên chứ ý thực hiện thao tác này càng sớm càng tốt, vì trong vòng 14 ngày nếu không khôi phục lại Fanpage thì Facebook sẽ xóa vĩnh viễn.
Hy vọng những chia sẻ trên của chúng tôi đã phần nào giúp ích được các bạn đang gặp phải vấn đề này . Điều lưu ý nữa là bạn nên quản lý fanpage của mình một cách tốt hơn tránh một số thành phần cực đoan vào Fanpage để nói xấu và lăng mạ bạn.
Chúc các bạn thành công và quản lý tốt fanpage của mình!