Hướng dẫn khôi phục lại mật khẩu Skype

Bạn đã không nhớ mật khẩu hoặc bạn đã quên mật khẩu Skype do lâu không dùng hoặc do bạn đổi mật khẩu skype nhưng bạn không nhớ. Đây không phải là mật khẩu quen thuộc mà bạn hay đặt. Có rất nhiều lý do để bạn quên mật khẩu skype,...

Bài viết liên quan

Bạn đã không nhớ mật khẩu hoặc bạn đã quên mật khẩu Skype do lâu không dùng hoặc do bạn đổi mật khẩu skype nhưng bạn không nhớ. Đây không phải là mật khẩu quen thuộc mà bạn hay đặt. Có rất nhiều lý do để bạn quên mật khẩu skype, và việc lấy lại mật khẩu skype cũng là tính năng căn bản mà ai cũng phải biết, nếu như ko biết thì sau bài viết này đây bạn cũng sẽ biết qua sự hướng dẫn của chúng tôi.

Sau khi cài Skype xong, mở nhân thể ích bằng cách thức click chuột vào icon của phần mềm trên Desktop nếu trong quá trình cài Skype bạn đã đồng ý đặt icon ngoài Desktop. Hoặc từ menu Start trong mục Search Programs and files, nhập trong khoảng khóa Skype kết quả tìm kiếm sẽ được hiện ra trên màn hình.

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu skype.

 

Bước 1: Click Problems siging in ?, 1 trang Web sẽ mở ra chính là trang chủ của Skype.

lấy lại mật khẩu skype

Bước 2: Nhập liên hệ Email mà bạn dùng để đăng ký Skyper.
Bước 3: Dịch vụ sẽ gửi 1 mã đồng thời vào địa chỉ Email mà bạn vừa nhập vào.

Bước 4: Mở Email của mình, dùng mã đồng thời để đăng nhập vào Skype. Đổi thay mật khẩu Skype (vì mã code thì này chỉ sở hữu hiệu lực trong vòng 6 giờ đồng hồ).

Trong Email mà bạn vừa nhận được:

  1. Click Temporaty code một trang Web hiện thị tên trương mục và địa chỉ Email đăng kí Skype
  2. Hoặc một liên kết nào đó trong Temporaty Code ko hoạt động, bạn với thể click Enter the code manually để bạn phải nhập mã code bằng tay vào.

Bước 5: Bạn sẽ thay đổi mật khẩu trong khung Create a new password.

– New password: Nhập mật khẩu mới của bạn.
– Reapeat password: Nhập lại mật khẩu vừa đăng kí ở trên.

lấy lại mật khẩu skype

Click Change password and sign in để thay đổi mật khẩu và đăng nhập trực tiếp vào account Skype.

Thủ thuật skype.

Bài viết trên đây Taichua.com đã hướng dẫn cho Các bạn cách phục hồi mật khẩu Skype nhanh và  dễ dàng nhất. Nhờ đó bạn với thể sử dụng lại account Skype của mình để kết nối mang bạn bè và người thân. Trong trường hợp bạn với nhiều thông tin bí ẩn không muốn lưu lại thì bạn hãy nên xóa bỏ lịch sử đi, việc xóa lịch sử skype sẽ giúp bạn an toàn cũng như bảo mật thông báo hơn.

Và trong trường hợp bạn ko muốn người dùng nữa, bạn muốn xóa nick Skype đi thì nên xem bài viết chỉ dẫn cách xóa nick Skype nhé, nhưng bạn nên cân cập nhật trước khi thực hành hành động này.

Tin liên quan