Hướng dẫn lấy lại dữ liệu đã xóa trên Dropbox

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 670
Đánh giá: (1 đánh giá)
Ở bài viết trước thì chúng tôi có hướng dẫn các bạn những phương pháp khôi phục dữ liệu đã xóa trên OneDrive, thì ở bài viết này sẽ giúp bạn lấy lại những dữ liệu không may bị xóa trên OneDrive trong

Bài viết liên quan

Ở bài viết trước thì chúng tôi có hướng dẫn các bạn những phương pháp khôi phục dữ liệu đã xóa trên OneDrive, thì ở bài viết này sẽ giúp bạn lấy lại những dữ liệu không may bị xóa trên OneDrive trong quá trình sử dụng nó. Còn trong bài này, chúng tôi sẽ tiếp diễn giới thiệu đến Cả nhà cách thức khôi phục, lấy lại dữ liệu đã xóa trên Dropbox nào mọi người cùng tham khảo quá trình khôi phụ dưới đây nhé.

cách lấy lại dữ liệu đã xóa trên dropbox

Hướng dẫn lấy lại dữ liệu đã xóa trên dropbox

Hướng dẫn khôi phúc lấy lại dữ liệu đã xóa trên Dropbox

*Các bạn có thể tải ứng dụng Dropbox về máy tính ở đây: Download Dropbox

Bước 1: Bạn hãy truy cập và đăng nhập vào Dropbox, nếu như các bạn chưa sở hữu tài khoản bạn có thể tham khảo phương pháp đăng ký Dropbox

Hướng dẫn khôi phúc lấy lại dữ liệu đã xóa trên Dropbox - bước 1

Đăng ký dropbox một cách đơn giản

Bước 2: Với Dropbox ko có thư mục rác giống như trên OneDrive hoặc trên Google Drive. Để có thể lấy lại hoặc khôi phục dữ liệu đã xóa trên Dropbox bạn hãy click chọn Show deleted files (Hình bên dưới), hoặc bạn nhấn phải chuột vào giao diện chính để có thể dễ chọn.

Hướng dẫn khôi phúc lấy lại dữ liệu đã xóa trên Dropbox - bước 2

Khôi phục dữ liễu trên dropbox một cách nhanh chóng

Bước 3: Khi đó thì toàn bộ phần lớn các file, dữ liệu mà bạn đã xóa trước đây sẽ được hiện lên, tại đây bạn phải chuột vào file, dữ liệu Đó và chọn Restore.

Bước 4: Click chọn Restore khi sở hữu thông báo. tương tự file, dữ liệu chậm tiến độ sẽ được khôi phục trở lại.

Cách lấy lại dữ liệu đã xóa trên Dropbox bằng trình duyệt web

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn cho các bạn cách lấy lại, khôi phục lại những dữ liệu đã xóa trên Dropbox 1 cách thức nhanh chóng nhất, đối với những tài khoản miễn phí thì Dropbox sẽ lưu trữ một cách tối đa cho những file, dữ liệu xóa đi là khoảng 30 ngày để bạn với thể lấy lại, khôi phục lại chúng. Còn đối với các account đã được trả phí sẽ lâu hơn là trong vòng một năm. Ngoài ra, nếu sử dụng Goolge Drive, Cả nhà với thể tham khảo thêm bí quyết khôi phục dữ liệu đã xóa trên Google Drive để phòng trường hợp lỡ tay xóa hết các dữ liệu như hình, âm thanh trên Google Drive.