Lấy Lại Dữ Liệu Đã Xóa Trong Recycle Bin

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 653
Đánh giá: (1 đánh giá)

Bài viết liên quan

Những dữ liệu bạn đã lỡ tay bạn xóa từ máy tính, bạn vẫn có thể lấy lại được từ thùng rác Recycle Bin ngoài màn hình nền desktop của bạn một cách nhanh chóng. Bài viết sau của chúng tôi sẽ sẽ hướng dẫn các bạn cách đó từ thùng rác nhé.

Đối với cách này bạn đã có thể lấy lại được các gì còn lưu lại trong thùng rác mà thôi, còn những dữ liệu không có trong thùng rác thì bạn chẳng thể lấy lại được theo cách này mà lúc đó bạn sẽ phải sử dụng những phần mềm chuyên dụng để có thể khôi phục lại như Recuva hoặc Recover My Files.

Bước 1: Ở trong màn hình desktop của bạn, click vào biểu tượng Recycle Bin

Bước 2: Ngay tại đây các bạn xác định các dữ liệu cần lấy lại (tích chọn) sau đó bạn hãy chọn Restore the selected items. Lúc dó thì những dữ liệu mà bạn chọn sẽ khôi phục lại thư mục mà bạn đã xóa chúng.

Khôi phục file trong Recycle Bin

Khôi phục file trong Recycle Bin

Hoặc bạn cũng có thể nhấn phải chuột vào dữ liệu Đó và chọn Restore

Khôi phục file trong Recycle Bin

Khôi phục file trong Recycle Bin

Như bài viết ở trên thì những dữ liệu ko với trong Recycle Bin thì bạn ko thực hành bằng phương pháp này được mà phải sử dụng những phần mềm hỗ trợ cho việc khôi phục dữ liệu đã xóa, bạn có thể tải phần mềm Recuva hoặc tải phần mềm Recover My Files về để thực hiện rất hiệu quả.

Vậy chỉ sở hữu với những thao tác vô cùng đơn giản bạn đã có thể lấy lại được file, dữ liệu đã xóa trong thùng rác Recycle Bin 1 cách mau nhanh chóng và hiệu quả . Hi vọng chúng sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn trong quá trình dùng. Cả nhà cũng có thể tham khảo bài viết khôi phục dữ liệu đã mất bằng Recover My Files của chúng tôi tại đây nhé.

Chúc các bạn thực hiện thành công!.