HƯỚNG DẪN LẤY PASSWORD WIFI TRÊN LAPTOP

Mỗi lúc bạn kết nối tới wifi bạn sẽ nhận được một mật khẩu để  bạn tìm và truy cập. Sẽ ko là vấn đề gì nếu như bạn nhớ mật khẩu, tuy nhiên nếu một ngày nào đó bạn quên mật khẩu thì hơi phiền phức. Bởi vậy nếu như bạn...

Bài viết liên quan

Mỗi lúc bạn kết nối tới wifi bạn sẽ nhận được một mật khẩu để  bạn tìm và truy cập. Sẽ ko là vấn đề gì nếu như bạn nhớ mật khẩu, tuy nhiên nếu một ngày nào đó bạn quên mật khẩu thì hơi phiền phức. Bởi vậy nếu như bạn  ko rành công nghệ, bạn sẽ ko biết bí quyết truy cập vào router để lấy lại mật khẩu đã đặt.

Tuy nhiên thì cách thức xem lại mật khẩu wifi ngay trên Windows mà ko cần phải cài đặt bất cứ phần mềm nào. Tham khảo nội dung dưới đây để biết cách thức thực hành.

Hướng dẫn xem lại mật khẩu wifi đã lưu trên laptop

Bước 1: Trước tiên hãy truy cập vào Control Panel từ menu Start, tiếp đến bạn chọn Network and Internet.

Bước 2: Ở bước 2 bạn hãy chọn View network status and tasks.

xem lại mật khẩu wifi

Bước 3: Tiếp đến bạn hãy chọn Manage Wireless Networks.

Bước 4: Tại đây bạn hãy thử truy cập vào mạng wifi hiện đang bạn truy cập, tiếp đến bạn chọn Properties.

xem lại mật khẩu wifi

Chuyển qua tab Security, tiếp tới tích vào ô Show Characters để bạn có thể lấy lại được mật khẩu wifi.

Trên đây là tất cả những bước để lấy lại mật khẩu wifi đơn giản. cách thức này được thực hành trên máy tính chạy Win 7. Đối với Win 8 hay Win XP cả nhà cũng thực hành tương tự. Sau lúc lấy được mật khẩu, bạn có thể dùng điện thoại để hưởng thụ kết nối wifi. Nếu như muốn lấy lại mật khẩu wifi nhanh hơn, các bạn có thể tham khảo thêm xem pass wifi Win 7 8 XP cách lưu trên laptop nhanh nhất.

Không những thế, trong quá trình dung các bạn cũng nên tham khảo những cách đổi mật khẩu wifi để có thể thay đổi pass wifi cho modem của mình cũng là cách bảo mật thông tin dữ liệu thường xuyên hơn cho laptop của bạn và máy tính của chính bạn. Hoặc bạn sở hữu thể đổi tên wifi để không cho người khác biết wifi của bạn, cũng là một phương pháp hay để bảo vệ wifi nhà mình.

Ví dụ như bạn đang dùng modem Huawei VNPT, bạn đễ dàng đổi tên wifi Huawei để thay đổi tên hiển thị mạng wifi nhà mình khi phát sóng, nếu ko, bạn đổi thay mật khẩu modem Huawei VNPT cũng được nhé

Tin liên quan