Hướng dẫn lưu ảnh từ Facebook về điện thoại

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 483
Đánh giá: (1 đánh giá)
Facebook hiện đang là mạng xã hội có mức độ sử dụng rộng rãi nhất toàn cầu. Tại đây bạn có thể thoải mái kết bạn, giao lưu, chia sẻ hình ảnh, video, liên kết

Bài viết liên quan

Facebook hiện đang là mạng xã hội có mức độ sử dụng rộng rãi nhất toàn cầu. Tại đây bạn có thể thoải mái kết bạn, giao lưu, chia sẻ hình ảnh, video, liên kết,…Giống như một thói quen, mỗi khi bạn lướt Facebook thì việc đầu tiên là bạn xem bảng tin mới. Trong quá trình bạn xem, theo dõi bảng tin đó. Đôi lúc bạn gặp những hình ảnh đẹp, ý nghĩa. Và muốn lưu về điện thoại nhưng không biết làm thế nào.

Hướng dẫn lưu ảnh từ Facebook về điện thoại

Hình ảnh hướng dẫn

Hãy yên tâm, taichua.com chúng tôi sẽ giúp bạn có thể tải và lưu ảnh từ Facebook  được những bức ảnh về cả điện thoại iOS lẫn Android 1 cách dễ dàng.

Hướng dẫn lưu ảnh từ Facebook về điện thoại

  • iOS

Để có thể lưu được ảnh về điện thoại sử dụng iOS thì bạn chỉ cần thực hiện thao tác đơn giản. Đó chính là nhấn và giữ vào hình ảnh đó. Sau đó chọn Save photo (Lưu hình ảnh) là xong. Cách khác là chọn biểu tượng ba dấu chấm dọc phía trên cùng để Save photo. Kết quả là những bức ảnh sẽ lưu về điện thoại. Bạn có thể tùy ý thay đổi đường dẫn lưu file ảnh tải về.

  • Android

Còn đối với những điện thoại sử dụng hệ điều hành Android. Bạn chỉ cần nhấn vào hình ảnh sau đó chọn Lưu hình ảnh (Save Photo). Cách thứ hai là bạn cũng chọn vào ba dấu chấm để lưu hình ảnh, thực ra sử dụng hệ điều hành nào thì công việc lưu hình ảnh cũng có điểm giống nhau và không khó khăn gì cả.

Nếu như trước đây bạn phải dùng đến ứng dụng khác để lưu ảnh như: Facebook Photo Save thì bây giờ bạn hoàn toàn có thể thực hiện thao tác đơn giản để lưu.Thật hữu ích và tiện lợi phải không? Ngoài ra bạn cũng có thể tải hình ảnh hoặc video lên facebook cũng dễ dàng không kém. Cùng theo dõi bài sau nhé.