Hướng dẫn lưu lịch sử duyệt Web khi ở chế độ ẩn danh trên Chrome

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 492
Đánh giá: (1 đánh giá)

Bài viết liên quan

Như các bạn đã biết khi truy cập web bằng chế độ riêng tư thì không lưu lại lịch sử điều này khiến nhiều người thích thú và bảo mật cao. Tuy nhiên nếu muốn bạn vẫn có thể nhờ đến sự trợ giúp của các tiện ích để lưu lại lịch sử duyệt web ở chế độ ẩn danh. Cùng làm theo những bước dưới đây để làm được điều đó nhé.

Lưu lại lịch sử khi lướt web ẩn danh cho Chrome

1.Đầu tiên bạn mở trình duyệt Chrome trên máy tính của bạn, tải về Off The Record History .

=chế độ ẩn danh trên Chrome

Chế độ ẩn danh trên Chrome

Sau đó nhấn chọn Add to Chrome để có thể thêm tiện ích vào trình duyệt Chrome.

2. Tại đây Chrome sẽ hỏi bạn có muốn thêm tiện ích mở rộng này vào trình duyệt hay không. Nhán chọn Add extension để có thể thêm tiện ích vào trình duyệt.

3. Sau khi hoàn tất việc thêm tiện ích vào trình duyệt, ở góc trên cùng phái bên phải bạn sẽ thấy xuất hiện thông báo của tiện ích mở rộng.

Cách lưu lịch sử trong chế độ ẩn danh trên Chrome

Cách lưu lịch sử trong chế độ ẩn danh trên Chrome

Trên thanh địa chỉ trình duyệt Chrome gõ vào chrome://extensions vào đó rồi click  Enter để có thể chỉnh sửa tiện ích mở rộng trên Chrome.

4. Tại cửa sổ Extensions, bạn tìm đến tiện ích mở rộng có tên Off The Record History và click chọn vào ô Allow in incognito.

lưu lịch sử trong chế độ ẩn danh trên Chrome

Lưu lịch sử trong chế độ ẩn danh trên Chrome

5. Tiếp theo nhấn Ctrl + Shift + N để mở cửa sổ duyệt web ẩn danh hoặc bạn cũng có thể click chọn biểu tượng 3 dòng gạch ngang ở góc trên cùng bên phải màn hình và chọn New Incognito Windows.

6. Tại trình ẩn danh bạn truy cập vào trang web mà mình mong muốn.

Để có thể xem được lịch sử duyệt web ở chế độ ẩn danh, nhấn chọn biểu tượng tiện ích mở rộng trên trình duyệt.

Tại đây bạn sẽ nhìn thấy 2 tab tiện ích mở rộng. Tab đầu tiên đó là Recently closed, tab này sẽ cho phép bạn xem những thẻ đã đóng gần đây.

7. Nếu muốn xem lại tất cả lịch sử duyệt web ở chế độ ẩn danh, bạn nhấn chọn thẻ Full history. Trên màn hình sẽ hiển thị tất cả danh sách những trang web mà bạn đã truy cập.

lưu lịch sử trong chế độ ẩn danh trên Chrome nhanh chóng

lưu lịch sử trong chế độ ẩn danh trên Chrome nhanh chóng

Sau khi bạn đóng cửa sổ duyệt web ẩn danh, toàn bộ lịch sự duyệt web được lưu trữ trên tiện ích mở rộng sẽ bị xóa sạch hoàn toàn.