Hướng dẫn mở file PDF trên trình duyệt Firefox

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 736
Đánh giá: (1 đánh giá)

Bài viết liên quan

Với các bước cải tiến mới nhất, thì Firefox giúp bạn tiết kiệm đc khá nhiều không gian bộ nhớ hơn. Ngoài ra bạn có thể thay đổi phương pháp xem file PDF trên Firefox hoàn toàn mới, theo dõi bài viết sau để biết phương pháp sau để làm điều này nhé.

Cách mở file Pdf trình duyệt Firefox 

Thay Đổi ứng dụng Xem PDF Mặc Định

Bước 1: Bạn muốn sử dụng 1 ứng dụng xem PDF khác như các phần mềm Adobe reader, Foxit reader, bạn có thể thay đổi ứng dụng xem PDF mặc đinh. Để thay đổi ứng dụng này ta vào Firefox, click vào Options (tùy chọn).

Đọc file pdf trên firefox

Đọc file pdf trên firefox

Bước 2: Vào thẻ Aplications (Chương trình).Tìm đến mục Protable Document Format (Định dạng PDF).

  • Ở cột Action (thao tác) ta thấy chương trình đã thiết lập mặc định là Prevew in Firefox. Bạn click vào chậm tiến độ để thiết lập lại chế độ.
  • Ngoài chế độ mặc định trên bạn mang thể chọn thêm những chế Always ask (độ luôn hỏi),Save File(lưu tập tin) hay xem bằng ứng dụng dưới dạng Plugin của trình chuẩn y.

Bước 3: Để chọn ứng dụng xem PDF khác thì bạn vào Use other. Khi đó một hộp thoại xuất hiện, bạn lựa chọn ứng dụng xem PDF và nhấn OK.

  • Sau lúc chọn ứng dụng đọc file PDF mà mình muốn đổi thay, nhấn Ok để hoàn thành.

Cách đọc file pdf trên trình duyệt web

Cách đọc file pdf trên trình duyệt web

* Tuy nhiên bạn sở hữu thể thiết lập chế độ Always ask (luôn hỏi), khi click vào file PDF trình duyệt y sẽ hiện lên một hộp thoại để  hỏi bạn rằng Open With (chỉ mở ra xem) hay Save File (Lưu file).

Firefox là 1 trong những trình duyệt web có tính năng hay, mặc dù bây giờ có nhiều trình phê duyệt khác thay thế như Google Chrome hay Cốc Cốc nhưng với các tính năng và cải tiến mới từ nhà phát hành thì Firefox vẫn chiếm lượng người dùng tương đối ổn định và có chiều gia tăng. lúc kể đến Google Chrome người dùng thường nghĩ đến việc ngốn RAM.

Vấn đề này đã với khá rộng rãi trải nghiệm và kết quả thì đúng là như thế, còn Cốc Cốc là trình thông qua được vững mạnh bởi công ty tại Việt Nam, dù rằng mới ra mắt vài năm trở lại đây nhưng nó cũng gây ấn tượng đa dạng đến người dùng, đặc biệt là các tính năng chỉ có ở trình duyệt chuẩn như vào facebook lúc bị chặn, tải video Youtube, giải Toán, Lý, Hóa. nếu như bạn mới chỉ cài Firefox thì Google Chrome và Cốc Cốc cũng là các lựa chọn trình duyệt web để bạn trải nghiệm đó, hãy cùng thử và đưa ra các ý kiến của bản thân mình Cả nhà nhé.