Hướng dẫn mở Paint trên Windows 10 đơn giản

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 521
Đánh giá: (1 đánh giá)
Paint được mọi người biết đến là một công cụ lâu đời nhất trên windows gắn bó có các phiên bản windows và mới nhất là windows 10.

Bài viết liên quan

Paint được mọi người biết đến là một công cụ lâu đời nhất trên windows gắn bó có các phiên bản windows và mới nhất là windows 10. Với công cụ Paint đã được tích hợp sẵn trong hệ thống quản lý cho phép bạn chỉnh sửa các bức ảnh, đặc thù là sau lúc chụp ảnh màn hình bằng máy tính. Lúc bạn chụp ảnh màn hình bằng máy tính sẽ tự động lưu lại vào bộ nhớ nhất thời, lúc này bạn có thể mở Paint lên và sử dụng thao tác Ctrl +V (paste) và sau đó bạn chỉ cần lưu lại thôi. Và còn rất nhiều tính năng khác mà Taichua.com muốn nói đến về Pain nhưng trong chủ đề bài viết hôm nay chúng ta sẽ phân tích hướng dẫn cách mở Pain trên Windows 10 nhé.

Hướng dẫn cách mở paint trên Windows 10

Bước 1: Mở StartMenu và gõ “Paint” rồi chọn kết quả tìm thấy được.

Hướng dẫn cách mở paint trên Windows 10 - bước 1

Bước 2: Và từ bước này bạn hoàn toàn có thể khiến cho mọi thứ từ chỉnh sửa, tô màu hay thêm bớt sửa xóa tùy ý. Tuy nhiên như đã kể ở trên thì với công cụ Paint nổi tiếng đã được người sử dụng để lưu lại ảnh chụp màn hình máy tính.

Tất nhiên thì Paint cũng tương trợ định dạng cơ bản khi lưu.

Hướng dẫn cách mở paint trên Windows 10 - bước 2

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách mở Paint trên Windows 10 vô cùng đơn giản mà bạn sở hữu thể tự làm cho được. Ngoài trên Windows 10 ra, nếu bạn đang sử dụng Windows 8 cũng sở hữu thể mở Paint ra theo phổ biến cách thức khác nhau. Tham khảo cách mở Paint trên Windows 8 và làm cho theo những hướng dẫn nếu bạn đang sử dụng hệ quản lý này nhé.

Ngoài ra trên Paint bạn còn sử dụng để ghép các bức ảnh đơn thuần nhưng cũng rất đẹp mắt và rất ấn tượng, bạn có thể xem thêm những bài viết về cách thức ghép ảnh trên Paint để biết rõ hơn nhé.