Hướng dẫn phần mềm Photoshop CS6 Full Crack mới nhất

Phần mềm độ hoạ máy tính.

TaiChua.Com hôm nay xin giới thiệu đến các bạn bài hướng dẫn cài đặt phần mềm Photoshop CS6. Điểm lại 1 số tính năng chính của phần mềm Photoshop...

Bài viết liên quan

Phần mềm độ hoạ máy tính.

TaiChua.Com hôm nay xin giới thiệu đến các bạn bài hướng dẫn cài đặt phần mềm Photoshop CS6. Điểm lại 1 số tính năng chính của phần mềm Photoshop là Chỉnh sửa hình ảnh, thêm hiệu ứng cho hình ảnh. Ngoài ra phần mềm còn cho phép người dùng ghép hình ảnh 1 chắc chuyên nghiệp. Phần mềm còn hỗ trợ người dùng tạo các slideshow trình chiếu hình ảnh 1 cách đẹp mắt. Phần mềm photoshop còn hỗ trợ chức năng Raw 7.0 để người dùng có thể tùy chỉnh các hiệu ứng trên hình ảnh. Phần mềm photoshop vẫn có thể thiết kế các đoạn video nhưng đó không phải là phần làm nên tên tuổi của phần mềm chuyên nghiệp này. Phần mềm photoshop có giao diện thân thiện và trực quan giúp người dùng dễ dàng làm việc và thao tác.

Các bước cài đặt Phần mềm photoshop CS6:

Bước 1: Download Phần mềm

Bước 2: Giải nén Phần mềm (nếu bạn chưa có phần mềm giải nén download Phần mềm Winrar)

Phần mềm photoshop CS6

Bước 3: Click chuột phải vào file cài đặt và chọn mục “Run as administrator”.

Phần mềm photoshop CS6

Phần mềm photoshop CS6

Bước 4: Chọn “Install a trial”  để cìa đặt bản dùng thử.  Nếu bạn có Key chính chủ thì có thể chọn “Install with a serial number” hoặc Start my subscription.

Phần mềm photoshop CS6

Bước 5: Chọn Accept để tiếp tục.

Phần mềm photoshop CS6

Bước 6: Bạn nên chọn ngôn ngữ là tiếng anh để dễ dàng thực hiện như hướng dẫn. Chọn Install để quá trình cài đặt để bắt đầu.

Phần mềm photoshop CS6

Bước 7: Chọn Finish để kết thúc quá trình cài đặt.

Phần mềm photoshop CS6

Phần mềm photoshop CS6

Chúc các bạn thành công! như vậy Taichua.Com đã hoàn tất bài hướng dẫn cài đặt Phần mềm photoshop CS6. Với các phiên bản Photoshop cao người dùng cần phải có máy tính phù hợp các yêu cầu phần cứng.

Tin liên quan