Hướng dẫn phân quyền khi quản trị Fanpage Facebook

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 536
Đánh giá: (1 đánh giá)

Bài viết liên quan

Hiện nay việc sử dụng Fanpage Facebook để phục vụ nhu cầu kinh doanh online được phổ biến hơn. Ngoài ra bạn có thể thoải mái chia sẻ tin tức hay sự kiện đến những người theo dõi trang của bạn. Tuy nhiên, có thể do công việc kinh doanh của bạn bận rộn. Hay công việc thường xuyên phải di chuyển bên ngoài. Điều này dẫn đến bạn không có thời gian để chăm sóc cho nội dung trang bán hàng của mình.

hướng dẫn phân quyền quản trị trên facebook

Giao diện phân quyền quản trị

Lúc này, bạn rất muốn chia sẻ quyền chăm sóc nội dung, quản trị trang Fanpage Facebook cho người khác. Vậy hôm nay taichua.com sẽ giúp bạn biết cách thêm người quản trị cho trang Fanpage Facebook của mình cách đơn giản nhất.

Hướng dẫn phân quyền khi quản trị Fanpage Facebook

Chọn đối tượng để phân quyền

Bạn chỉ cần thực hiện theo trình tự sau:

  • Truy cập vào trang Fanpage bằng tài khoản Facebook của mình đang tham gia quản trị ở đó. Nhìn bên phía tay phải màn hình và chọn vào nút Cài đặt
  • Giao diện thay đổi chuyển sang vai trò đảm nhiệm trên trang Fanpage: Vai trò trên trang. Ở đây sẽ có nhiều quyền lựa chọn. Ví dụ như: quản trị viên, biên tập viên, người kiểm duyệt, nhà phân tích, nhà quảng cáo. Tùy vào từng vai trò sẽ có được quyền khác nhau.
    • Biên tập viên sẽ chỉ có quyền đăng bài, gửi tin nhắn. Hay là xem được bài đăng khác là biên tập viên nào đăng.
    • Quản trị viên có thể xem, đăng và xóa bài nếu không phù hợp với fanpage. Tóm lại quản trị viên gần như là có tất cả các quyền khi quản trị Fanpage.
    • Người kiểm duyệt: có quyền trả lời bình luận hay xóa bình luận ở trên Fanpage.
  • Sau đó bạn cần nhập tên dưới dạng Email của người cần xét tham gia. Cuối cùng nhấn vào Save (Lưu) là hoàn thành.

Chỉ với mấy bước đơn giản là bạn đã có thể chia sẻ quyền quản trị cho người khác thành công. Thật tuyệt vời phải không, chúc bạn thành công.