HƯỚNG DẪN PHÁT WIFI, CHIA SẼ WIFI TRÊN WINDOWS 10

[caption id="" align="alignnone" width="632"]CÀI ĐẶT CHIA SẼ WIFI TRÊN WINDOWS 10 DỄ DÀNG CÀI ĐẶT CHIA SẼ WIFI TRÊN WINDOWS 10 DỄ DÀNG[/caption] Có nhiều cách sẽ...

Bài viết liên quan

CÀI ĐẶT CHIA SẼ WIFI TRÊN WINDOWS 10 DỄ DÀNG
CÀI ĐẶT CHIA SẼ WIFI TRÊN WINDOWS 10 DỄ DÀNG

Có nhiều cách sẽ giúp cho bạn dùng được Windows 10 đó là cài Windows 10 hay ghost windows 10. Thông thường

Không chỉ riêng Windows 10, những hệ quản lý trước đây cũng đã hỗ trợ cách phát wifi trên chính hệ điều hành của mình. Với Windows 7, quý khách có thể nhanh chóng phát wifi win 7 mà ko cần sử dụng phần mềm.

Nếu như các bạn đang dùng Windows 10 và muốn phát wifi, thì các bạn có thể vận dụng bài viết dưới đây để thực hành. Tính năng chia sẽ wifi trên Windows 10 cho phép bạn chia sẽ internet trong từ máy tính đến điện thoại hoặc máy tính bảng. Rất hữu ích trong trường hợp các bạn không có cục phát wifi, hoặc router wifi.

PHÁT WIFI WIN 10, CHIA SẼ WIFI TRÊN WINDOWS 10

Bước 1: Đầu tiên bạn chuột phải vào nút Start, tiếp tới chọn Command Prompt (Admin).

CÀI ĐẶT CHIA SẼ WIFI TRÊN WINDOWS 10
CÀI ĐẶT CHIA SẼ WIFI TRÊN WINDOWS 10

Bước 2: Tiếp tới bạn nhập lần lượt những dòng lệnh sau:
netsh wlan set hostednetwork mode=allow ssid=AdHoc key=password

CHIA SẼ WIFI TRÊN WINDOWS 10
CHIA SẼ WIFI TRÊN WINDOWS 10

Trong đó thì SSID : là tên mạng và password : là mật khẩu.

Như vậy là chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn cách phát wifi trên Win 10, phương pháp chia sẽ wifi trên Windows 10 sau khi cài Windows 10. Đây là một cách làm cũng vô cùng đơn giản, Tuy nhiên thì vẫn có nhiều bạn ko hiểu làm sai bước nào mà không thực hiện được.
Giống như Windows 10 và Windows 7, trên Windows 8, mọi người cũng có thể phát wifi mà ko cần sử dụng bất cứ phần mềm hỗ trợ nào. Tham khảo cách phát wifi win 8 mà chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn nhé.

Trong trường hợp đó thì các bạn nên sử dụng phần mềm để phát, Các bạn có thể sử dụng Connecity … để phát wifi. Tham khảo bài viết về Phát Wifi bằng Connectify mà Taichua.com đã giới thiệu để biết cách thực hiện.

 

 

Tin liên quan