Hướng dẫn sử dụng Cốc Cốc Map để tìm trạm xăng gần nhất.

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 71
Đánh giá: (1 đánh giá)
Như bạn đã biết Google map vô cùng hiệu quả khi nó giúp các bạn tìm ra địa điểm mình muốn đến một cách nhanh nhất. Bạn đã biết đến tính năng tìm trạm xăng của Cốc Cốc chưa?

Bài viết liên quan

Như bạn đã biết Google map vô cùng hiệu quả khi nó giúp các bạn tìm ra địa điểm mình muốn đến một cách nhanh nhất. Bạn đã biết đến tính năng tìm trạm xăng của Cốc Cốc chưa? Tính năng này hết sức hữu hiệu giúp các bác tài tìm ra trạm xăng gần mình nhất để có thể tránh tính trạng hết xăng ngang đường vì không tìm thấy cây xăng . Nào chúng ta cùng khám phá tính năng tuyệt vời này nhé.

Hướng dẫn sử dụng Cốc Cốc Map để tìm trạm xăng gần nhất.

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần phải truy cập vào trang Cốc Cốc Map tại địa chỉ : https://map.coccoc.com/map

Cách sử dụng Cốc Cốc Map để tìm trạm xăng gần nhất.
Cách sử dụng Cốc Cốc Map để tìm trạm xăng gần nhất.

Bước 2: Ngay sau khi bạn truy cập vào trang Cốc Cốc Map, bạn sẽ thấy dịch vụ bản đồ số hỗ trợ cho khá nhiều những thành phố lớn tại Việt Nam, bạn chỉ cần kích vào chọn mục Tôi đang tìm kiếm > sau đó nhấn vào chọn Trạm xăng. Tùy chọn này sẽ cho phép bạn có thể dùng Cốc Cốc Map để tìm trạm xăng tại khu vực đó.

Cách sử dụng Cốc Cốc Map để tìm trạm xăng gần nhất.
Cách sử dụng Cốc Cốc Map để tìm trạm xăng gần nhất.

Bước 3: Tại bài viết này, chúng tôi  sẽ chỉ giới thiệu các địa chỉ trạm xăng tại những thành phố lớn như Hà Nội hay TP. Hồ Chí Minh.
Ngay khi sử dụng Cốc Cốc Map để tìm trạm xăng gần nhất thành công, bạn có thể kích vào chọn vào từng trạm xăng để có thể xem đánh giá của các người sử dụng về tình trạng của những trạm xăng đó, bên cạnh đó bạn cũng có thể xem trước hình ảnh về địa chỉ trạm xăng thật sự dễ dàng.

Hầu hết những trạm xăng đều được phân bổ tại toàn bộ những tỉnh thành, quận huyện trên toàn quốc.

Bước 4: Ngoài ra bạn còn thấy ở đây có một sự thú vị đó là nếu bạn không muốn xem quá nhiều trạm xăng thì bạn rất có thể gõ một địa điểm cố định gần nơi bạn sinh sống nhất 

Bước 5: Bên cạnh đó, một tính năng tương đối thú vị của dịch vụ Cốc Cốc Map đó là cho phép người sử dụng có thể bổ sung thêm những địa điểm mới cho bản đồ thêm phong phú. Nếu như mới có địa chỉ trạm xăng mới, bạn có khả năng kích vào chọn Thêm địa điểm.

Tại mục Thêm địa điểm, bạn có thể nhập vào tên của trạm xăng, và số điện thoại để có thể liên hệ của ngân hàng sở hữu trạm xăng (nếu có), website, hoặc Facebook page,…và nhấn vào tùy chọn trạm xăng cùng vị trí Thành phố mong muốn.
Nhấn Thêm địa điểm để gửi yêu cầu đến Cốc Cốc.
 Vậy là chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách sử dụng Cốc Cốc Map thành công rồi đấy, đây có thể là một dịch vụ vô cùng hữu ích được  các tài xế đón nhận hết sức nhiệt tình
Chúc các bạn thành công !