Hướng dẫn sử dụng Magic Actions xem phim trên youtube hiệu quả

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 600
Đánh giá: (1 đánh giá)
Bạn chưa biết cách sử dụng phần mềm Magic Actions để xem phim trên Youtube một cách tốt nhất? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách dùng công cụ này.

Bài viết liên quan

Magic Actions for Youtube là một trong các tiện ích giúp cho người dùng có thể xem video trên youtube và quản lý kênh hiệu quả hơn. Hãy cùng xem cách sử dụng Magic Actiones xem phim trên kênh youtube sao cho hiệu quả nhé.

Magic Actions for Youtube là một add-on hỗ trợ cho các trình duyệt Chrome, Firefox và Opera giúp người sử dụng YouTube làm chủ video trên mạng này. Mạng video YouTube mà Google sở hữu được bổ sung nhiều tính năng mới và hỗ trợ xem video tốt hơn.

Mẹo sử dụng Magic Actions để xem phim trên youtube hiệu quả

Để sử dụng bạn hãy tải phiên bản mới nhất của Magic Actions for Youtube tại đây.

Tính năng Auto HD – tự động phát video

Tính năng này cho phép phát video với độ phân giải mặc định là HD 720p hay fullHD 1080p, tránh trường hợp video tải ở độ phân giải 480p hay thấp hơn. Để sử dụng, truy cập vào trang YouTube.com từ trình duyệt, tìm tới biểu tượng Magic Actions ở cuối thanh địa chỉ (hay omnibox) và bạn click vào Options. Kéo xuống dưới rồi tìm tới tùy chọn Enable AutoHD. Hãy tích chọn vào ô vuông ngay bên cạnh rồi lựa chọn độ phân giải mà bạn muốn sử dụng.

Tìm tới biểu tượng Magic Actions

Tìm tới biểu tượng Magic Actions

Chế độ xem phim Cinema

Đây là một trong các tính năng hay nhất của Magic Actions nó giúp bạn xem video trên YouTube đỡ bị mỏi mắt hơn. Khi đang xem video, bạn xem sẽ bị phân tâm bởi những đoạn quảng cáo chào mời click vào xem video khác hay bị bình luận làm phiền. Chế độ Cinema sẽ đặt toàn bộ video vào giữa màn hình và đồng thời phủ quanh video một dải màu nhẹ giúp dịu mắt, tạo hiệu ứng đang xem phim trong rạp. Để kích hoạt tính năng khi đang xem video thì click chuột vào biểu tượng Cinema mode hình cuộn phim bên cạnh nút Settings như hình ảnh bên dưới.

Click chuột vào biểu tượng Cinema mode

Click chuột vào biểu tượng Cinema mode

Nếu muốn thay đổi màu sắc quanh video, bạn click vào biểu tượng trên cùng góc phải và dải màu sẽ hiện ra để chọn và đừng quên ấn vào nút Save để lưu lại thay đổi nhé.

Thay đổi màu sắc quanh video

Thay đổi màu sắc quanh video

Tính năng ngừng phát video tự động

Google hiện đang thử nghiệm tính năng cho phép phát một video liên quan tới video mà bạn vừa xem trước đó. Nếu không sử dụng tính năng này, bạn có thể dùng Magic Options để loại bỏ. Bạn tìm vào mục Options như hướng dẫn ở phần bật auto HD nói trên rồi tích vào ô bên cạnh Stop Autoplay.

Magic Options cũng có khá nhiều tính năng thú vị khác, như cho phép chụp ảnh màn hình, thêm bộ lọc... và có thể áp dụng tính năng này để đáp ứng nhu cầu xem YouTube nhé.

Tính năng ngừng phát video tự động

Tính năng ngừng phát video tự động

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách sử dụng Magic Actions để xem phim trên youtube sao cho hiệu quả. Bên cạnh đó, người dùng có thể xem Video YouTube với trình phát video trong suốt trong thời gian này, với trình phát video trong suốt, bạn sẽ có một khung nhìn rộng hơn trong mỗi video. Chúc các bạn thành công!