Hướng dẫn sửa lỗi SSL khi vào Facebook

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 563
Đánh giá: (1 đánh giá)
Ngày và giờ luôn là thông báo cần chính xác trên máy tính tuy nhiên thì đối với những tập tin bạn hoàn toàn có thể thay đổi những thông tin giờ trên đó với Date & Time.

Bài viết liên quan

Ngày và giờ luôn là thông báo cần chính xác trên máy tính tuy nhiên thì đối với những tập tin bạn hoàn toàn có thể thay đổi những thông tin thì giờ trên đó với Date & Time. Phần mềm Date & Time sẽ hỗ trợ lấy giờ hệ thống tự cài đặt thì giờ lấy từ file bất kỳ và gán vào giờ vào file hiện tại.

Tuy nhiên, đối với trình duyệt web thì sai lệch thời giờ không được phép diễn ra vào 1 ngày đẹp trời bạn mở Cốc Cốc lúc đã đặt Facebook khiến trang chủ nhưng lại báo lỗi SSL khi vào facebook. Nguyên nhân chẳng phải vì bạn đặt Facebook.com làm cho trang chủ mà đến từ việc thời gian trên máy tính đã bị sai lệch.

Vậy phải làm sao khắc phục lỗi SSL khi vào facebook trên Cốc Cốc để với thể truy cập vào Facebook, Gmail thường ngày các bạn xem hướng dẫn sau đây nhé.

cách khắc phục lỗi SSL khi vào Facebook

Hướng dẫn sửa lỗi SSL trên Cốc Cốc khi vào web, Facebook, Gmail

Bước 1: Click vào đồng hồ ở góc phải màn hình, chọn Change date and time settings.

Bước 2: Sau đó trong thẻ Date and Time Các bạn chọn Change date and time.

cách khắc phục lỗi SSL khi vào Facebook - bước 1

Bước 3: Chú ý phần Date, chắc chắn ngày/tháng/năm tại đây là bị sai lệch nghiêm trọng.

Bước 4: Các bạn chỉnh lại thông báo cho chuẩn, sau đó ấn OK.

cách khắc phục lỗi SSL khi vào Facebook - bước 2

Bước 5: Tắt Cốc Cốc và bật lại để vào trình duyệt trang web thông thường.

Trên đây là hướng dẫn sửa lỗi SSL khi vào facebook trên Cốc Cốc khi vào Facebook hoặc Gmail không được đây là cách xử lý khi trình duyệt của bạn thông báo lỗi SSL còn trường hợp ko sở hữu thông tin gì nhưng bạn vẫn không vào được Facebook là do Facebook bị chặn vì 1 lý do nào đó, lúc đó bạn có thể dùng rộng rãi cách để vào Facebook như đổi thay DNS, sửa file Host.

Sử dụng phần mềm Ultrasuft, trong đó thì việc thay đổi DNS được phổ biến người dùng hơn nhưng để có thể truy cập vào nhiều dịch vụ mà nhà cung cấp chặn mà cấm truy cập từ IP Việt Nam thì các bạn thường chọn Ultrasuft vì nó hoạt động tương đối mạnh trong các tình huống như thế này.
Trên 1 trình duyệt khác là Chrome các bạn cũng có thể đặt bất kỳ trang web nào làm trang chủ, các bạn với thể áp dụng bí quyết đổi trang chủ Chrome để lấy Facebook làm trang chủ. Sau khi hoàn tất các bạn hãy mở Chrome là trình duyệt này sẽ tự động truy cập vào Facebook rất tiện lợi đúng không nào.