Hướng dẫn tag tên bạn bè vào comment trên Facebook

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 900
Đánh giá: (1 đánh giá)
Chúng ta thường lướt Facebook mọi lúc, mọi nơi, nhiều lúc chúng ta đọc được những tin thú vị, hay ho và chúng ta thường tag tên bạn bè vào comment trên Facebook mình vào.

Bài viết liên quan

Chúng ta thường lướt Facebook mọi lúc, mọi nơi, nhiều lúc chúng ta đọc được những tin thú vị, hay ho và chúng ta thường tag tên bạn bè vào comment trên Facebook mình vào. Vậy mục đích chính của việc tag này chính là muốn cho người được tag có thể nhìn thấy được thông điệp mà bạn vừa comment.

tag tên bạn bè vào comment trên Facebook - hình 1

Trong tất cả danh sách bạn bè Facebook của bạn thì có đến hàng trăm hay nghìn bạn bè. Điều này còn tùy thuộc vào mỗi người. Chính vì vậy, không phải bất kỳ bình luận comment nào của bạn cũng được bạn bè của mình biết đến. Tuy nhiên nếu muốn cho ai đó của bạn biết được thì phải tag họ vào. Đây chính là cách làm đơn giản và nhanh nhất. Bạn đã từng làm việc đó hay chưa? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách thực hiện điều này.

Cách tag tên bạn bè vào comment trên Facebook

Cách 1: Ta thêm ký tự @ ở trước tên bạn bè mà bạn định tag vào comment. Với cách này thì nó sẽ hiện hàng loạt một danh sách những tài khoản có tên giống nhau lên. Bạn chỉ cần chọn vào người mà mình muốn tag là có thể hoàn thành.

tag tên bạn bè vào comment trên Facebook - hình 2

Cách 2: Với cách này thì bạn chỉ cần viết hoa chữ cái đầu tiên nick của bạn bè muốn tag vào Facebook. Trước tiên thì nó cũng sẽ đưa ra những gợi ý tên muốn chọn cho bạn. Bạn viết càng đầy đủ thì ứng dụng càng gợi ý chính xác hơn. Đối với cách 2 thì bạn hoàn toàn không cần gõ ký tự @ ở phía trước.

Lưu ý: Bạn cũng có thể tag bạn bè của mình vào status trạng thái của mình, và nó sẽ hiện trên News feed của bạn được tag.

Chúc các bạn thực hiện thành công!