Hướng dẫn tải ảnh từ Facebook về điện thoại

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 486
Đánh giá: (1 đánh giá)
Hướng dẫn tải ảnh từ facebook về điện thoại là 1 thủ thuật cực đơn giản giúp người dùng có thể sử dụng facebook 1 cách tốt nhất và hiệu quả nhất.

Bài viết liên quan

Trong thế giới ngày này việc sử dụng facebook đã trở thành 1 nhu cầu thiết yêu của người dùng trên hầu hết các quốc gia Facebook đã ngày càng len lõi vào sâu trong tâm trí và tiềm thức cũng như thâm nhập vào nhà nhà từ trẻ em cho đến các cô, chú đã nghĩ hưu.

Cũng vì vậy mà facebook ngày càng phát triển và tăng thêm nhiều tính năng mới cho phép người dùng có thể sử dụng facebook nhanh hơn, tốt hơn. Kèm theo sự vận động đó cũng phát sinh thêm nhiều thủ thuật và mẹo hay giúp người dùng có thể sử dụng facebook dễ dàng Taichua.Com cũng đã có rất nhiều bài hướng dẫn về thủ thuật facebook để người dùng có thể sử dụng mạng xã hội  1 cách hiệu quả.

Hôm nay Taichua.com xin hướng dẫn người dùng 1 mẹo đơn giản giúp người dùng có thể tải hình ảnh về điện thoại hay các thiết bị thông minh khác như máy tính bảng cũng như trên các thiết bị khác nhau như iOS, Android, Windows phone... Tuy thủ thuật rất đơn giản nhưng còn có rất nhiều người dùng facebook chưa biết và chưa tiếp cận được với các thủ thuật này.

Hướng dẫn tải ảnh từ Facebook về điện thoại

Bước 1: Truy cập vào facebook tìm ảnh cần tải

Bước 2: Nhấn vào hình ảnh và giữ vài giây.

Hướng dẫn tải ảnh từ facebook về điện thoại - bước 1

Bước 3: Chọn "Lưu ảnh"

Hướng dẫn tải ảnh từ facebook về điện thoại - bước 2

Hoặc người dùng có thể chọn vào dấu "3 chấm trên" khi xem hình ảnh sau đó chọn "Lưu ảnh" thật đơn giản phải không.

Hướng dẫn tải ảnh từ facebook về điện thoại là 1 thủ thuật mà tất cả người dùng nền đọc 1 lần sử dụng nó 1 cái hiệu quả giúp người dùng có thể lưu giữ được những bức ảnh đẹp hay các khoảnh khắc vui nhộn.

Chúc các bạn thành công!