HƯỚNG DẪN TẢI FILE TRÊN GOOGLE DRIVE MỘT CÁCH ĐƠN GIẢN

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 684
Đánh giá: (1 đánh giá)
Để có thể download file trên Google Drive, điều kiện tiên quyết đó là bạn phải có ít nhất một tài khoản Google, khi bạn đã có tài khoản Google, bạn cũng có thể dùng Google Drive để chia sẻ file cho ng

Bài viết liên quan

Với ứng dụng Google Drive đó là một nơi để lưu trữ file trực tuyến rất hiệu quả, và bạn đang gặp những rắc rối khi download file trên Google Drive về? đừng lo, chúng tôi sẽ giúp bạn gỡ những rắc rối này trong bài viết dưới đây.

Để có thể download file trên Google Drive, điều kiện tiên quyết đó là bạn phải có ít nhất một tài khoản Google, khi bạn đã có tài khoản Google, bạn cũng có thể dùng Google Drive để chia sẻ file cho người khác download rất dễ dàng nhưng trước đó bạn cần phải tải file lên google drive đã, tham khảo cách tải file lên google drive nếu như chưa biết phương pháp thực hiện nhé.

Hướng dẫn tải và cài đặt Google Drive

Bước 1: Nếu như bạn chưa có tài khoản Google, bạn cần phải tạo cho mình một cái. Hãy tham khảo Đăng ký Gmail để tạo account gmail nhanh nhất. Gmail là tài khoản quan trọng, bạn cần tạo để đồng bộ những ứng dụng của Google như trình duyệt Chrome, Youtube, Gmail, Driver và nhiều ứng dụng quan trọng khác.

Bước 2: Vì đăng ký Gmail cũng là đăng ký account Google. Thế nên sau khi đăng ký, hãy đăng nhập vào tài khoản Google của mình. 

Bước 3: Nếu gặp các file được chia sẽ trên driver, dấu hiệu để nhận dạng loại file này là tên driver xuất hiện đầu tiên trên địa chỉ, ví dụ như drive.google.com là một định dạng file Driver nha.

Bước 4: Khi click vào đường link, bạn sẽ được chuyển tới tới trang download của Google Drive. lúc này click vào nút Download. Và kiêm tra tên file có đúng với tên mình cần download không nha. Trong hình này mình hướng dẫn tải phần mềm avidemux trên trang taichua

Bước 5 : Bấm vào nút Download , tiếp đó chọn thư mục để lưu file về máy tính

 

Như vậy chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn cách download file trên Google Drive. Khi có account Google là bạn có thể download bất cứ file chia sẻ nào mà mọi người đã upload lên Google Drive. Nếu như muốn Tìm hiểu thêm, hãy tham khảo bài viết thêm Google Drive vào Menu Send to trên Windows 7.

Ngoài ra, các bạn cũng đễ dàng khôi phục dữ liệu đã xóa trên Google Drive nếu như lỡ tay xóa đi 1 hay nhiều dữ liệu quan trọng trên đó.