HƯỚNG DẪN TẢI FILE TRÊN GOOGLE DRIVE MỘT CÁCH ĐƠN GIẢN

Với ứng dụng Google Drive đó là một nơi để lưu trữ file trực tuyến rất hiệu quả. Và bạn đang gặp những rắc rối khi download file trên Google Drive về? Đừng lo, Chúng tôi sẽ giúp bạn gỡ những rắc rối này trong bài viết dưới...

Bài viết liên quan

Với ứng dụng Google Drive đó là một nơi để lưu trữ file trực tuyến rất hiệu quả. Và bạn đang gặp những rắc rối khi download file trên Google Drive về? Đừng lo, Chúng tôi sẽ giúp bạn gỡ những rắc rối này trong bài viết dưới đây.

– Để có thể download file trên Google Drive, điều kiện tiên quyết đó là bạn phải có ít nhất một tài khoản Google. Khi bạn đã có tài khoản Google, bạn cũng có thể dùng Google Drive để chia sẻ file cho người khác download rất dễ dàng nhưng trước đó bạn cần phải tải file lên google drive đã, tham khảo cách tải file lên google drive nếu như chưa biết phương pháp thực hiện nhé.

Hướng dẫn tải file trên google drive

* Hướng dẫn tải và cài đặt Google Drive

Bước 1: Nếu như bạn chưa có tài khoản Google, bạn cần phải tạo cho mình một cái. Hãy tham khảo Đăng ký Gmail để tạo account gmail nhanh nhất

Bước 2: Vì đăng ký Gmail cũng là đăng ký account Google. Thế nên sau khi đăng ký, hãy đăng nhập vào tài khoản Google của mình.

TẢI FILE TRÊN GOOGLE DRIVE
Bước 3: Hãy tìm đến file mà bạn muốn download trước đó. Nếu bạn đang muốn download bản ROM cho LG G2 mà các bạn chia sẻ trên mạng.

Bước 4: Khi click vào đường link, bạn sẽ được chuyển tới tới trang download của Google Drive. lúc này click vào nút Download.

TẢI FILE TRÊN GOOGLE DRIVE

– Bấm vào nút Download anyway.

– Quá trình download của bạn sẽ diễn ra.

Như vậy chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn cách download file trên Google Drive. Khi có account Google là bạn có thể download bất cứ file chia sẻ nào mà mọi người đã upload lên Google Drive. Nếu như muốn Tìm hiểu thêm, hãy tham khảo bài viết thêm Google Drive vào Menu Send to trên Windows 7.

Ngoài ra, Các bạn cũng đễ dàng khôi phục dữ liệu đã xóa trên Google Drive nếu như lỡ tay xóa đi 1 hay nhiều dữ liệu quan trọng trên đó.

Tin liên quan