Hướng dẫn tải nhạc hoặc video bằng Savemedia

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 1825
Đánh giá: (1 đánh giá)
Savemedia là một dịch vụ được nhiều người sử dụng cho việc lưu trữ những file âm thanh đặc sắc được trích ra từ video YouTube

Bài viết liên quan

Savemedia là một dịch vụ được nhiều người sử dụng để lưu trữ những file âm thanh đặc sắc được trích ra từ video YouTube. Cách tải nhạc hoặc video bằng Savemedia không hề khó vì tiện ích này có giao diện rất dễ sử dụng.

Hướng dẫn tải nhạc, video bằng Savemedia

Hướng dẫn tải nhạc hoặc video bằng Savemedia

Savemedia là một trong số những tiện ích hỗ trợ chuyển đổi và tải video, tải nhạc từ YouTube và nhiều trang web khác. Ưu điểm nổi bật của Savemedia này là hỗ trợ tải Video chất lượng HD, hỗ trợ chuyển đổi từ file video sang file Audio đơn giản và không hạn chế số lần chuyển hay download. Khi cài đặt phần mềm này cũng không có phần mềm đi kèm nên tương thích được với mọi thiết bị di đông.

Cách tải Video, tải nhạc bằng Savemedia

Bước 1: Sao chép đường dẫn của video muốn chuyển đổi và lưu về dưới định dạng mp3 trên Youtube

Tải video

Sao chép đường dẫn của video muốn chuyển đổi

Bước 2: Truy cập vào trang Savemedia bằng đường dẫn http://savemedia.com/  và dán đường link đã sao chép vào ô nhập link của Savemedia

tải video miễn phí

Dán đường link video muốn tải vào Savemedia

Bước 3: Sau khi dịch vụ tìm kiếm Video thành công thì bạn có thể lựa chọn các định dạng bạn muốn chuyển đổi và tải về bao gồm Video và audio. Với Video thì bạn nhấn Download video để tải về. Với nhạc thì bạn chọn Download Audio để tải.

Lựa chọn các định dạng bạn muốn chuyển đổi

Lựa chọn các định dạng bạn muốn chuyển đổi

Bước 4: Chờ khoảng 5 giây để hệ thống gửi xác nhận Download về máy tính cho bạn. Để đảm bảo ổn định hệ thống thì Savemedia sẽ giới hạn thời gian chờ tải Video. Do đó sẽ có những video đòi hỏi bạn phải chờ lâu hơn để tải về.

Hệ thống gửi xác nhận Download về máy tính

Hệ thống gửi xác nhận Download về máy tính

Bước 5: Bạn chọn vị trí lưu trữ File chuyển đổi và nhấn vào Save để tải về.

tải video từ youtbe

Chọn vị trí lưu trữ File

Vậy là taichua.com vừa hướng dẫn bạn cách tải nhạc youtube, tải nhạc mp3 từ youtube bằng Savemedia nhanh chóng. Ngoài ra còn rất nhiều trang web hỗ trợ tải Video từ YouTube khác tiện ích cho bạn. Chúc các bạn thành công!