Hướng dẫn tải nhiều ảnh trên web và lưu ảnh về máy tính

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 810
Đánh giá: (2 đánh giá)
Trên thực tế, thì việc tải nhiều ảnh trên web là một trong những công việc thường ngày của những người dùng máy tính, chúng ta lưu hình ảnh để chia sẻ, để chỉnh sửa, hoặc lưu giữ.

Bài viết liên quan

Trên thực tế thì việc tải nhiều ảnh trên web là một trong những công việc thường ngày của những người dùng máy tính, chúng ta lưu hình ảnh để chia sẻ, để chỉnh sửa, hoặc lưu giữ. Vậy trong trường hợp bạn muốn tải hoặc lưu đồng thời đa dạng hình ảnh thì sao? Hãy tham khảo cách mà chúng tôi chia sẽ ở dưới đây để biết phương pháp thực hành nhanh thao tác này.

Hướng dẫn tải nhiều ảnh và lưu ảnh trên web về máy tính 

Trong bài viết dưới đây, Taichua.com sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng phần mềm IDM để có thể tải được nhiều hình ảnh trên trang web về máy tính. Mọi người hãy cùng tham khảo cách thức tải đầy đủ ảnh trên trang web về máy tính đã được chúng tôi gửi đến các bạn trong các bài viết thủ thuật trước đây

Chuẩn bị: Máy tính cài đặt sẵn IDM. Nếu các bạn chưa tải, hãy tải và cài đặt phiên bản mới nhất của IDM

Bước 1: Bạn hãy truy cập tới trang có nhiều hình ảnh bạn muốn tải.

tải nhiều ảnh và lưu ảnh trên web về máy tính - bước 1

Bước 2: Chuột phải chọn Download all links with IDM.

Bước 3: nếu như muốn tải ảnh trên web hàng loạt về máy tính thì bạn bỏ tích ở ô Hide images located on this web page, tiếp đó bấm Check All để chọn hết rồi OK để tiếp diễn.

tải nhiều ảnh và lưu ảnh trên web về máy tính - bước 2

Bước 4: Sau đó bạn bấm nút Start queue để tải ảnh trên web.

tải nhiều ảnh và lưu ảnh trên web về máy tính - bước 3

Tất cả các ảnh trên web được tải về.

Như vậy là chúng tôi cũng đã vừa hướng dẫn các bạn các cách tải nhiều ảnh trên web, lưu ảnh hàng loạt về máy tính song song. Điểm mạnh của cách thức này là bạn với thể tải, lưu đa dạng hình ảnh đồng thời. Còn nhược điểm là bạn sẽ phải lọc ra các hình ảnh mình thích hoặc ko thích sau khi tải. Bên cạnh đó, Các bạn cũng có thể tải nhiều video youtube về máy tính cùng lúc sau khi bạn xem bài chỉ dẫn trước đây trên Taichua.com