Hướng dẫn tạo chữ viết trên cát bằng công cụ BlueStacks

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 31
Đánh giá: (1 đánh giá)
Vì muốn có một bức ảnh viết chữ trên cát bằng BlueStacks. Mà bạn phải ra đến tận biển mới có bãi cát để viết thì thật là tốn nhiều thời gian. Hãy theo dõi để biết cách thực hiện.

Bài viết liên quan

Bạn cảm thấy chán khi viết chữ nghệ thuật trên các font nền, hình ảnh,…Và bạn muốn tìm một thứ gì đó mới lạ hơn. Có thể là bạn muốn viết chữ trên cát rồi chụp ảnh lại. Có thể là để ảnh bìa, ảnh nền máy tính. Tuy nhiên chỉ vì muốn có một bức ảnh viết chữ trên cát bằng BlueStacks. Mà bạn phải ra đến tận biển mới có bãi cát để viết thì thật là tốn nhiều thời gian.

Tạo chữ viết trên cát

Tạo chữ viết trên cát

>> Dowload phần mềm BlueStacks miễn phí

Giờ đây với một thủ thuật nhỏ, bạn sẽ không cần phải tốn kèm tiền đi ra biển. Bạn cũng không phải mất công viết chữ ở trên cát với những ứng dụng hỗ trợ trên nền tảng Android. Mà khi dùng phần mềm BlueStacks thì người dùng cũng có thể dễ dàng tạo ra những bức ảnh mà mình muốn.

Viết chữ trên cát

Viết chữ trên cát

BlueStacks là công cụ giả lập Android mạnh mẽ và được nhiều người lựa chọn hiện nay. Giúp người dùng có thể dùng hay chạy được những chương trình Android trên máy tính. Nó hỗ trợ các bạn có thể viết chữ trên cát hiệu quả mà lại nhanh chóng. Bạn không cần phải dùng công cụ Photoshop. Hãy tìm hiểu ngay cách thực hiện nhé.

Hướng dẫn viết chữ trên cát với công cụ BlueStacks

  • Trước tiên bạn phải cài thành công BlueStacks.

Cài đặt BlueStacks

Cài đặt BlueStacks

  • Sau đó mở giao diện lên rồi tìm kiếm Sand Draw Sketch. Khi có xuất hiện thì bạn hãy nhấn Install để thực hiện cài đặt tự động ứng dụng viết chữ này ở trên giả lập BlueStacks. Lưu ý là bạn cần phải nhập vào đó gmail mà mình đã sử dụng để đăng nhập.

Nhập gmail mình sử dụng

Nhập gmail mình sử dụng

  • Sau đó bạn mở ứng dụng lên rồi viết tùy ý chữ mà mình muốn. Ngoài ra ứng dụng còn hỗ trợ bạn chụp ảnh trực tiếp để chỉnh sửa. Ngoài ra có các tính năng khác như: cắt ghép ảnh, chọn ảnh có sẵn từ thư viện ảnh của bạn.

Cách viết chữ trên cát

Cách viết chữ trên cát

  • Khi viết xong thì bạn có thể nhấn chọn lưu ảnh của mình vừa chỉnh sửa có được vào thư mục nào đó. Muốn sao chép từ BlueStack ra ngoài máy tính cũng rất đơn giản. Nếu muốn thực hiện thì bạn hãy tham khảo bài viết: cách di chuyển thư mục từ máy tính sang BlueStacks.

Thật đơn giản phải không. Giờ đây việc viết chữ ở trên cát sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Nếu như bạn đang lo ngại cấu hình máy tính của mình không đủ mạnh để cài đặt phần mềm BlueStacks thì hãy tham khảo ngay bài viết: cấu hình máy tính cài đặt BlueStacks trước khi dùng phần mềm này nhé. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm thủ thuật mới trong quá trình dùng máy tính.