Hướng dẫn tạo phòng stream game cctalk

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 1393
Đánh giá: (1 đánh giá)
Thủ thuật tạo phòng stream live trên cctalk dễ dàng, hướng dẫn cách tạo stream live trên phần mềm cctalk.

Bài viết liên quan

Năm 2014, phần mềm ccTalk được ra đời và trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống giải trí của các bạn trẻ. Tính năng nổi bật nhất không thể bỏ qua được đó là phòng stream game ccTalk. Bài này chúng tôi sẽ hướng dẫn tạo phòng stream game cctalk cho bạn.

Tính năng nổi bật nhất không thể bỏ qua được đó là phòng stream game ccTalk

Tính năng nổi bật nhất không thể bỏ qua được đó là phòng stream game ccTalk

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc cùng giao lưu với những ngôi sao đình đám của làng giải trí hay những hotgirl đang nổi trên cộng đồng mạng? Bạn nghĩ nó bất khả thi? Đến với ccTalk điều đó hoàn toàn nằm trong tầm tay bạn với cách tạo phòng stream game.

Chúng ta đều biết ccTalk là một phần mềm có nhiều tính năng nổi bật và một tính năng không thể bỏ qua khi đến với ccTalk chính là tường thuật trực tiếp game với chất lượng hình ảnh và âm thanh vượt trội, cùng với chất lượng đường truyền tốt nhất, không giật, không lag.

Ngoài giao diện đẹp mắt, mới lạ cùng tính năng tường thuật trực tiếp game và phòng giải trí với sự xuất hiện của các hot girl xinh xắn hay những ngôi sao đình đám của làng giải trí việt thì ccTalk còn sở hữu vô vàn những tính năng và tiện ích hấp dẫn khác. Với ccTalk thì việc kết nối với cộng đồng đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết! Chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể trò chuyện với bạn bè và mở rộng giao lưu với tất cả mọi người.
Phần mềm ccTalk hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn những giây phút thú vị trong một sân chơi hoàn toàn mới này! Khi sử dụng ccTalk, bạn là Caster hay Streamer muốn đăng ký phòng Stream trên ccTalk mà chưa biết cách làm? Hãy theo dõi bài viết này với các bước làm dưới đây bạn sẽ tạo phòng stream game trong ccTalk. Hiện nay các phòng stream-game của ccTalk được đặt tại các tab Game.

Cách tạo phòng stream trên cctalk

Bước 1: Vào phòng chat

Bước 2: Ấn vào dấu + sau đó tự lên sân khấu biểu diễn. Để có thể Streaming được thì bạn cần pải được thiết lập quyền quản trị áo vàng hoặc là áo đen và phải có nhãn "BLV"

Ấn vào dấu + sau đó tự lên sân khấu biểu diễn

Ấn vào dấu + sau đó tự lên sân khấu biểu diễn

Bước 3: Bắt đầu thiết lập cấu hình để stream tùy theo chất lượng máy để thiết lập cấu hình sao cho phù hợp nhất. Sau khi thiết lập xong thì nhấn xác nhận mở trực tuyến để có thể bắt đầu sử dụng.

thiết lập cấu hình để stream

thiết lập cấu hình để stream

Bước 4: Đăng nhập vào game. Sau khi đăng nhập thì trên khung game sẽ hiện phần để thiết lập hệ thống phát streaming và camera.

Đăng nhập vào game

Đăng nhập vào game

Bước 5: Tiến hành thiết lập streaming trong màn hình game với những chức năng:

  • 1 nhấn để phát trực tiếp khi nhấn xong sẽ hiện nút rec màu đỏ như trong quay camera
  • 2 nhấn để mở camera và hình ảnh camera sẽ xuất hiện ở góc phải bên dưới
  • 3 nhấn để xem số lượng quà và người chơi nào tặng quà nào cho mình
  • 4 nhấn để xem số lượng người chơi đang online trong kệnh streaming của bạn.

Bước 6: Sau khi thiết lập xong thì bạn sẽ có kết quả như ở bên dưới.

Kết quả sau khi thiết lập

Kết quả sau khi thiết lập

Chỉ với 6 bước đơn giản như trên là bạn đã biết cách tạo phòng Stream trong ccTalk đồng thời biết cách sử dụng phòng Stream cho quá trình sử dụng phần mềm ccTalk được thú vị hơn rất nhiều.