Hướng dẫn tắt chương trình khởi động cùng Windows với Revo Uninstaller Pro

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 458
Đánh giá: (1 đánh giá)
Thủ thuật tắt ứng dụng hoạn động cùng windows bằng Revo Uninstaller Pro, cách tắt ứng dụng chạy ngầm khi khởi động windows bằng Revo Uninstaller Pro.

Bài viết liên quan

Nhiều người sử dụng máy tính hay thắc mắc rằng. Mình mới cài lại hệ điều hành Windows cho máy mà sao tốc độ khởi động máy tính lại chậm như thế. Và trong những lúc này bạn lại nghĩ đến chuyện cài lại Windows. Mỗi lần như thế thì thật mất công. Vậy giải pháp là gì?

Cách tắt chương trình khởi động cùng Windows

Cách tắt chương trình khởi động cùng Windows

Như các bạn đã biết khởi động Windows chậm thực chất là do nguyên nhân bạn đã vô tình để rất nhiều ứng dụng khác cùng hoạt động với nó. Vì vậy khi bật máy tính không những phải đợi Windows khởi động mà còn đợi cả những chương trình đi kèm đó. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện tối ưu hóa tốc độ khởi động Windows với Revo Uninstaller Pro.

Cách tắt chương trình khởi động cùng Windows với Revo Uninstaller Pro

Cách tắt chương trình khởi động cùng Windows với Revo Uninstaller Pro

Hướng dẫn tắt chương trình khởi động cùng Windows với Revo Uninstaller Pro:

  • Trước tiên bạn sẽ truy cập vào phần mềm này rồi tìm và chọn đến mục Autorun Manager.
  • Ngay sau khi bạn chọn vào mục Autorun Manager thì tất cả những ứng dụng đang chạy, thiết lập cùng với Windows. Còn những trạng thái nào Not Running sẽ không thiết lập khởi động cùng Windows.
  • Muốn chạy ngay vào những ứng dụng đó thì bạn chỉ cần nhấp vào chuột phải của ứng dụng rồi chọn Run Process.
  • Và để tắt được ứng dụng đó khởi động cùng với hệ điều hành Windows bạn sẽ chọn vào toàn bộ những ứng dụng bạn muốn. Sau đó chọn tiếp vào Kill.
  • Tiếp theo chọn vào Yes để xác nhận lại một lần nữa có muốn tắt khi khởi động cùng Windows.
  • Ngay lúc đó thì trạng thái sẽ chuyển sang Not Running. Tức là đã tắt được khởi động cùng Windows. Nếu như bạn muốn bật lại thì chỉ cần chuyển trạng thái từ Not Running -> Running là được.

Tóm lại với thủ thuật sử dụng Revo Uninstaller Pro bạn hoàn toàn có thể tắt được những chương trình không cần thiết khởi động cùng Windows. Nó sẽ giúp bạn cải thiện được tình trạng máy tính khởi động chậm. Đồng thời còn giúp giải phóng dung lượng và bớt tiêu tốn Ram đáng kể.

Ngoài ra nếu muốn bạn cũng thể tham khảo thêm một số thủ thuật khác giúp tối ưu hiệu suất hoạt động của máy tính. Bạn cũng có thể tham khảo thêm phần mềm Ccleaner với rất nhiều thủ thuật khác đã được giới thiệu. Cụ thể là trên phần mềm Ccleaner thì bạn còn có thể tìm thấy những tính năng tiện ích khác như: tắt phần mềm khởi động cùng Windows, dọn dẹp rác,…nhanh chóng và đơn giản. Hy vọng với chia sẻ thì bạn sẽ lựa chọn được cho mình một phần mềm ưng ý khi sử dụng.