Hướng dẫn tắt quảng cáo trên màn hình khóa Windows 10

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 416
Đánh giá: (1 đánh giá)
Bạn muốn tắt quảng cáo trên màn hình khóa Windows 10? Hãy thực hiện theo các bước mà chúng tôi hướng dẫn sau đây nhé bạn.

Bài viết liên quan

 Nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành mới nhất là Windows 10 thì hãy chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy có gì đó khác lạ khi trong màn hình của bạn xuất hiện các đoạn quảng cáo dạng chữ với kích thước nhỏ, đấy chính là một tính năng mà Microsoft áp dụng cho những người sử dụng Windows 10. Và làm thế nào để có thể tắt quảng cáo trên màn hình khóa Windows 10.

Với hệ điều hành Windows 10 cho phép người dùng có thể được nâng cấp hoàn toàn miễn phí và sử dụng trong vòng một năm đầu vì thế sẽ có một số ứng dụng quảng cáo đi kèm với nó trong đó có tính nhắn từ Windows spotlight này. Tuy nhiên tính năng này chỉ có trên Windows 10 với phiên bản Home mà thôi, thế nên nếu ai đó đang sử dụng phiên bản pro thì hãy hoàn toàn yên tâm vì nó không gây phiền phức tới bạn.

Tắt quảng cáo trên màn hình khóa Windows 10

Tắt quảng cáo trên màn hình khóa Windows 10

Mặc dù Win 10 sở hữu nhiều tính năng nhưng nó cũng có quá nhiều thứ mà bạn cần phải biết khi sử dụng Windows 10 vì nếu không các tính năng đó sẽ làm bạn khó chịu cũng như sẽ gặp rắc rối không nhỏ với các tính năng bổ sung của Windows 10. Và với một số ai đang muốn chuẩn bị nâng cấp nâng lên windows 10 thì cũng cần phải biết tìm hiểu về các thông tin để nâng cấp Win 10 để lựa chọn giải pháp tốt nhất nhé.

Các bước tắt quảng cáo trên màn hình khóa Windows 10

Bước 1: Bạn tiến hành click vào thanh Startmenu rồi gõ Settings sau đó bạn tiếp tục Click tiếp vào kết quả được hiển thị ra.

Vào Startmenu gõ Settings

Vào Startmenu gõ Settings

Bước 2: Bạn chọn mục Personalization trong Settings.

Chọn mục Personalization

Chọn mục Personalization

Bước 3: Sau đó tiếp đến mục Lock Screen và tiến hành đổi Windows Spotlight sang Picture hay Slideshow.

Đổi Windows Spotlight sang Picture hay Slideshow

Đổi Windows Spotlight sang Picture hay Slideshow

Bước 4: Sau khi bạn đổi sang Picture bạn hoàn toàn có thể chọn ảnh thay thế mà bạn muốn, sau đó chọn Log out ra ngoài và xem thành quả sau khi thao tác nhé.

Chọn Log out để xem kết quả

Chọn Log out để xem kết quả

Trên đây là cách hướng dẫn cơ bản và dễ dàng để thay đổi cũng như tắt quảng cáo trên màn hình khóa áp dụng với Windows 10 phiên bản Home. Ngoài ra, với trường hợp máy bạn hoạt động ì ạch thì bạn có thể xem cách tối ưu hóa tăng tốc trên win 10 nhé. Chúc bạn thực hiện thành công.