Hướng dẫn tắt thông báo của facebook gửi về Email

Facebook thực sự đem lại cho người dùng quá nhiều tiện ích thế nhưng song song với việc đó là cũng có khá nhiều phiền phức đi kèm điển hình là mỗi ngày facebook gửi quá nhiều thông báo về email của bạn. Điều này khiến bạn cảm thấy...

Bài viết liên quan

Facebook thực sự đem lại cho người dùng quá nhiều tiện ích thế nhưng song song với việc đó là cũng có khá nhiều phiền phức đi kèm điển hình là mỗi ngày facebook gửi quá nhiều thông báo về email của bạn. Điều này khiến bạn cảm thấy khá khó chịu , tức tối những lại không biết cách nào để tắt những thông báo này đi. Có 2 phương pháp để thực hiện vấn đề này, taichua.com sẽ hướng dẫn bạn chi tiết để đem lại trải nghiệm lướt Facebook đầy thú vị.

Tắt thông báo Facebook gửi về Email đăng ký

Các nhà phát triển facebook đã mặc định sau khi đăng ký tài khoản xong thì Facebook sẽ liên tục gửi các thông báo liên quan về nhận xét, lượt like, tin nhắn các kiểu con đà điểu đến địa chỉ Email mà bạn sử dụng. Điều này có mục đích kết nối mạng xã hội liên tục ngay cả khi bạn đang check mail. Vẫn biết là có lợi ích nhưng cũng khó chịu lắm chứ.

Cách 1: Thiết lập trong tài khoản Facebook

Đầu tiên bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn và di chuyển đến liên kết cài đặt theo địa chỉ:

Tại đây hiển thị những tùy chọn về việc nhận các thông báo từ Facebook, cụ thể như sau:

• All notifications, except ones you unsubcribe from: Toàn bộ, ngoại trừ một số cái mà bạn hủy theo dõi.

• Important notifications about you or activity you’ve missed: Những thông tin quan trọng về bạn hoặc các hoạt động bạn đã bỏ lỡ.

• Only notifications about you account, security and privacy: Thông báo này chỉ nhận thông tin liên quan về bảo mật tài khoản cũng như các quyền riêng tư.

Chọn mục thứ 3 nhé.

Sau khi chọn hộp thoại xác nhận bật ra, bạn click vào Turn Off để tắt hẳn thông báo về email.

Cách 2: Cài đặt trong Email nhận thông báo

Bạn đăng nhập vào tài khoản Email mà bạn cần thực hiện và vào xem một thư bất kì nào mà Facebook gửi đến. Kéo xuống phía dưới và nhấn vào mục Unsubcribe vậy là xong.

Chỉ với 2 phương pháp đơn giản như vậy thôi là bạn đã hoàn toàn thoát khỏi những thông báo tràn lan về hòm thư của mình nữa. Nếu bạn đã thực hiện thành công thì chia sẻ cho bạn bè của bạn nữa để cùng nhau có chung niềm vui khi kết nối trên mạng xã hội này nhé.

Tin liên quan