Hướng dẫn tắt thông báo facebook trên Firefox nhanh chóng và hiệu quả

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 516
Đánh giá: (1 đánh giá)
Cách tắt nhanh thông báo của facebook trên firefox, hướng dẫn tắt nhanh thông báo facebook trên trình duyệt firefox.

Bài viết liên quan

Những thông báo trên Facebook sẽ giúp bạn biết được những thông tin quan trọng mới được cập nhập, tuy nhiên những thông báo này trên Firefox lại khiến người dùng khó chịu . Để thoát khỏi tình trạng này bạn có thể tắt thông báo trên facebook bằng những hướng dẫn trong bài viết dưới đây.

tắt thông báo facebook trên Firefox

Cách 1: Tắt thông báo Facebook trên Firefox nhờ việc cài đặt hệ thống

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào biểu tượng menu trên Firefox, sau đó nhấn chọn Options.

Tắt thông báo facebook trên Firefox

Tắt thông báo facebook trên Firefox

Bước 2: Tại giao diện tùy chỉnh, click chọn tab Content > và nhấn chọn Notifications.

Tùy chỉnh để tắt thông báo facebook trên Firefox

Tùy chỉnh để tắt thông báo facebook trên Firefox

  • Tiếp theo tại mục Choose… để lựa chọn danh sách những ứng dụng, và dịch vụ được phép hiển thị thông báo trên Firefox.

Bước 3: Cửa sổ Notifications Permissions hiện lên, bạn click chọn đường dẫn Facebook > sau đó Chọn Remove Site > cuối cùng là chọn Save Changes.

Lưu lại để hoàn tât tắt thông báo facebook trên Firefox

Lưu lại để hoàn tât tắt thông báo facebook trên Firefox

Cách 2: Sử dụng cài đặt ẩn của Firefox để tắt thông báo Facebook trên Firefox

Chú ý rằng phương pháp này sẽ tắt tất cả thông báo của những dịch vụ, ứng dụng kết nối với Firefox nói chung chứ không riêng những thông báo của Facebook.

Bước 1: đầu tiên bạn cũng truy cập vào thanh địa chỉ Firefox và gõ vào dòng lệnh: about:config. Tiếp theo nhấn Enter để truy cập. Bạn hãy nhớ chọn I accept the risk! thì mới vào được trong giao diện tùy chỉnh những tính năng thử nghiệm trên Firefox nhé.

Bước 2: Ở thanh Search > bạn chỉ cần gõ webno hoặc cũng có thể gõ toàn bộ lệnh là dom.webnotifications.enabled để tìm giá trị cho phép tắt toàn bộ các thông báo trên Firefox, tất nhiên trong đó có tắt thông báo Facebook trên Firefox.

Bước 3: Kích đúp vào giá trị False ở cột Value để chuyển giá trị từ True sang False.

Cuối cùng bạn khởi động lại Firefox để thấy hiệu quả.

Vậy là từ giờ trở đi bạn đã không còn phải bận tâm đến những thông báo làm phiền mình nữa rồi. Bạn có thể yên tâm lướt web và làm việc hay xem những bộ phim hay mà không bị giật mình bởi những thông báo đến từ Facebook.

Thủ thuật tắt thông báo Facebook trên Firefox cũng giống như việc chúng ta tắt thông báo Facebook trên Google Chrome hay trên Cốc Cốc, tuy vậy do phương pháp đặt tên những tính năng và tùy chọn trên Firefox sẽ hơi khác so với những trình duyệt web tốt nhất kia. Hy vọng những chia sẻ trên của chúng tôi thực sự hữu ích với các bạn giúp các bạn có những giây phút tuyệt vời nhất khi sử dụng trình duyệt Firefox để làm việc cũng như giải trí. Chúc các bạn thực hiện thành công và thực sự hài lòng bởi những gì mà chúng tôi chia sẻ!.