Cách thay đổi giao diện tin nhắn SMS trên Android

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 1760
Đánh giá: (1 đánh giá)
Đây là một ứng dụng tin nhắn SMS trên Android nhận được phản hồi tích cực từ phía người dùng. Bởi lẽ, nó có khả năng tùy biến với nhiều giao diện và skin phát triển.

Bài viết liên quan

Bạn đang dùng điện thoại sử dụng hệ điều hành Android. Bạn cảm thấy nhàm chán với giao diện tin nhắn SMS mặc định về cả cách trình bày lần icon. Nếu thế, bạn hoàn toàn có thể tùy biến giao diện tin nhắn theo phong cách, sở thích riêng của mình. Ngay bây giờ chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện việc thay đổi giao diện SMS trên Android với theme đơn giản nhất.

thay đổi giao diện SMS trên Android đơn giản

Giao diện SMS trên Android

Các phần mềm hỗ trợ giao diện SMS trên Android

  • Handcent SMS

Đây là một ứng dụng tin nhắn SMS trên Android nhận được phản hồi tích cực từ phía người dùng. Bởi lẽ, nó có khả năng tùy biến với nhiều giao diện và skin phát triển. Về giao diện nó có thể thay đổi màu sắc hay font chữ, kiểu chữ và hình nền vô cùng đa dạng. Ngoài ra, bạn cũng có thể tùy ý tạo giao diện hay cùng theme đẹp phong cách do người dùng khác chia sẻ.

Về skin thì bạn có rất nhiều lựa chọn như: icon, text hay menu cài đặt. Đặc biệt là nó còn tùy biến cho bạn sử dụng những thông báo, màu đèn hay là nhạc chuông. Ứng dụng Handcent SMS được cung cấp hoàn toàn miễn phí.

  • Chomp SMS

Chomp SMS phần mềm thay đổi giao diện messenger

Hình ảnh ví dụ

Chomp SMS được coi là ứng dụng phổ biến và thiết kế khá đơn giản. Bởi vì đơn giản nên rất dễ sử dụng. Nó cho phép hiển thị toàn bộ các cuộc hội thảo, hội thoại, danh sách trong danh bạ của bạn. Nếu so với Handcent SMS thì theme và skin không đa dạng bằng. Tuy nhiên Chomp SMS bạn vẫn có thể download thêm nhiều font chữ khác nhau có trên Google Play.

Ngoài ra nó vẫn hỗ trợ tính năng hẹn giờ nhắn tin và chuyển qua mạng riêng của nhà sản xuất. Ứng dụng được cung cấp hoàn toàn miễn phí.