HƯỚNG DẪN THIẾT LẬP CHẾ ĐỘ ẨN DANH KHI LƯỚT WEB TRÊN FIREFOX

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 453
Đánh giá: (1 đánh giá)

Bài viết liên quan

Không chỉ riêng gì ở Firefox, mà ngay cả Cốc Cốc hay Chrome cũng đều sở hữu tính năng này, và thậm chí còn cả Opera nữa. Rất nhiều những trình duyệt web hiện nay đều với chế độ trình duyệt web riêng tư cho người dùng. Nếu các bạn sử dụng trình duyệt Opera, Các bạn cũng có thể thiết lập chế độ duyệt web riêng tư trên Opera 1 cách thức đơn giản.

Ở chế độ duyệt web riêng tư của Friefox bạn cũng có thể lướt web thả ga mà ko bị lưu lại lịch sử trên trình duyệt web và cookies cũng sẽ bị xóa ngay lúc bạn tắt cửa sổ ẩn danh. Vậy bạn sẽ làm thế nào để thiết lập chế độ ẩn danh khi bạn bắt đầu truy cập internet trên trình duyệt Firefox? Bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của Taichua.com để biết cách làm cho điều này nhé.

THIẾT LẬP CHẾ ĐỘ ẨN DANH KHI LƯỚT WEB TRÊN FIREFOX

Bước 1: Mở chế độ duyệt web riêng tư Private, có 2 cách sau đây :

- Cách 1 : Mở Firefox lên, bấm tổ hợp phím Ctrl+Shift+P.

- Hoặc: Mở trình duyệt Firefox nhấp chọn File / New Private Window.

CHẾ ĐỘ ẨN DANH KHI LƯỚT WEB TRÊN FIREFOX

Mở chế độ duyệt web ẩn danh trên Firefox

Bước 2: Khi chọn xong bạn sẽ được chuyển tới cửa sổ Private Browsing của Friefox và cửa sổ trình duyệt web riêng tư này có hình như ở bên dưới. Tại đây bạn đã có thể thực hiện những thao tác bình thường như các bạn đã sử dụng trên Firefox.

CHẾ ĐỘ ẨN DANH KHI LƯỚT WEB TRÊN FIREFOX CỰC TỐT

Lướt Firefox an toàn và bảo mật hơn

Chỉ với vài thao tác thiết lập cơ bản ở trên, thì bạn đã có thể truy cập internet ẩn danh trên trình duyệt Firefox, nhờ đó mọi thông tin cá nhân cũng như sự riêng tư của bạn được an toàn tuyệt đối. Hi vọng với thủ thuật nhỏ này sẽ giúp ích được cho các bạn. Và nếu như bạn đang sử dụng với 1 cấu hính máy tính mạnh thì các bạn hãy dùng Firefox 64bit để được tối ưu hóa hệ thống hơn nữa, trình duyệt web mượt hơn.