Hướng dẫn thiết lập công cụ tìm kiếm mặc định trong Cốc Cốc

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 71
Đánh giá: (1 đánh giá)
Việc thiết lập công cụ tìm kiếm mặc định trong Cốc Cốc hỗ trợ cho người dùng nhanh chóng truy cập được vào những trang web mà mình thường xuyên vào.

Bài viết liên quan

Cốc cốc là trình duyệt web được người dùng yêu thích và sử dụng bởi nhiều tính năng hữu ích. Để có thể sử dụng Cốc Cốc hiệu quả nhất thì bạn nên thiết lập công cụ tìm kiếm mặc định trong Cốc Cốc.

Hướng dẫn thiết lập công cụ tìm kiếm mặc định trong Cốc Cốc

Hướng dẫn thiết lập công cụ tìm kiếm mặc định trong Cốc Cốc

Việc thiết lập công cụ tìm kiếm mặc định trong Cốc Cốc hỗ trợ cho người dùng nhanh chóng truy cập được vào những trang web mà mình thường xuyên vào. Để thiết lập mặc định này không phải là điều khó khăn nhưng không phải ai cũng biết làm. Chúng ta cùng tìm hiểu cách thực hiện.

Hướng dẫn thiết lập công cụ tìm kiếm mặc định trong Cốc Cốc

Để có thể thiết lập công cụ tìm kiếm mặc định trong Cốc Cốc bạn thực hiện theo những bước cơ bản dưới đây:

Bước 1: Mở trình duyệt Cốc Cốc lên và nhấn vào biểu tượng Cốc Cốc phía trên bên trái và chọn Settings để truy cập cài đặt của Cốc Cốc

Thiết lập công cụ tìm kiếm mặc định

Truy cập cài đặt của Cốc Cốc

Bước 2: Tại cửa sổ Settings bạn chú ý đến muc Search và click vào mũi tên như hình dưới rồi chọn công cụ tìm kiếm muốn đặt làm mặc định trong Cốc Cốc. Nếu như không nhìn thấy công cụ bạn cần thì bạn thực hiện theo bước 3

Cách thiết lập công cụ tìm kiếm mặc định trong Cốc Cốc

Tìm công cụ muốn đặt làm mặc định

Bước 3: Tại cửa sổ Settings (Cài đặt) bạn click vào manage search engines để chọn công cụ tìm kiếm mà bạn cần để cài đặt làm mặc định trong Cốc Cốc.

Thiết lập công cụ tìm kiếm mặc định như thế nào

click vào manage search engines để chọn công cụ tìm kiếm

Bước 4: Cửa sổ Search engines sẽ hiện ra và bạn chọn một công cụ mình muốn rồi nhấn Make default >> nhấn Done để hoàn thành.

Thiết lập công cụ tìm kiếm mặc định trong Cốc Cốc

Chọn một công cụ mình muốn đặt làm mặc định

Vậy là bạn đã có thể thiết lập công cụ tìm kiếm mặc định trong trình duyệt Cốc Cốc rồi đó! Với cách này bạn có thể lướt web trên một trình duyệt hiệu quả hơn rất nhiều. Bằng việc này thì quá trình lướt web của bạn sẽ được tiết kiệm thời gian đáng kể.