Hướng dẫn thiết lập kích cỡ, chất lượng cho Video YouTube

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 113
Đánh giá: (1 đánh giá)
Để hạn chế được tình trạng xem video YouTube toàn màn hình chất lượng hình ảnh kém đi, hình ảnh mờ hơn thì Google đã cung cấp cho người dùng tính năng thiết lập kích cỡ

Bài viết liên quan

Nhiều người xem video Youtube ở chế độ toàn màn hình thì chất lượng hình ảnh kém đi. Bởi thế bạn cần biết cách thiết lập kích cỡ cho video Youtube để tránh được trường hợp mờ hình ảnh khi xem toàn màn hình.

Hướng dẫn thiết lập kích cỡ, chất lượng cho Video YouTube

Hướng dẫn thiết lập kích cỡ, chất lượng cho Video YouTube

Bạn hoàn toàn có thể thiết lập kích cỡ cho video trên Youtube để khắc phục được tình trạng hình ảnh mờ đi khi xem toàn màn hình. Để thiết lập kích cỡ không phải là khó nhưng không phải ai cũng biết cách thực hiện. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu cách thực hiện trong bài viết này nhé!

Thiết lập kích cỡ, chất lượng video YouTube

Để có thể thiết lập kích cỡ, chất lượng video hỗ trợ tốt nhất cho bạn khi xem YouTube thì bạn tiến hành theo những bước dưới đây:

Bước 1: Mở trình duyệt web mà bạn sử dụng rồi truy cập theo địa chỉ của YouTube: http://www.youtube.com . Sau đó bạn Click vào Đăng nhập

Thiết lập kích cỡ video

Truy cập Youtube và chọn đăng nhập

Bước 2: Tiến hành đăng nhập vào tài khoản YouTube của bạn.

Cách thiết lập kích cỡ video Youtube

Đăng nhập vào tài khoản Youtube

Bước 3: Bạn mở một video cần xem ra rồi click vào biểu tượng cài đặt rồi chọn chất lượng của video đó.

Thiết lập kích cỡ video Youtube

click vào biểu tượng cài đặt rồi chọn chất lượng

Ngoài ra bạn có thể thiết lập tính năng phát video dưới dạng chuẩn HD cho tài khoản của bạn vằng cách truy cập vào đường dẫn: http://www.youtube.com/account_playback

Hướng dẫn thiết lập kích cỡ video Youtube

Thiết lập tính năng phát video dưới dạng chuẩn

Sau khi vào đường dẫn đó chọn "Phát lại" rồi tích vào ô "Luôn phát HD ở chế độ toàn màn hình" >> Lưu để lưu lại những thay đổi cài đặt.

Không quá khó để thiết lập kích cỡ cho video YouTube, hỗ trợ tốt nhất cho chất lượng xem video của bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể thiết lập replay video youtube cho những video mình thích và muốn nghe lại nhiều lần. Bạn có thể để chế độ kích thước tự động cho YouTube để tương thích với tốc độ mạng của gia đình mình.