Cách thoát Facebook Messenger nhanh nhất

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 584
Đánh giá: (1 đánh giá)
Hướng dẫn cách thoát khỏi facebook một cách nhanh nhất với vào thao tác đơn giản.

Bài viết liên quan

Facebook Messenger là ứng dụng nhắn tin mặc định. Nó bắt buộc khi bạn nhắn tin trên mạng xã hội Facebook phải dùng. Tuy nhiên nó vẫn được yêu thích bởi giúp người dùng dễ dàng cập nhật tin nhắn. Ngoài ra còn đồng bộ danh bạ, chia sẻ hình ảnh, video hay vị trí bạn đang ở. Đặc biệt hơn nó còn có thể giúp bạn giải trí với những game vô cùng thú vị tích hợp đó.

thoát facebook Messenger

Hướng dẫn thoát khỏi Facebook

Tuy nhiên, nhiều lúc bạn muốn đăng xuất hay thoát ra khỏi ứng dụng để không phải nhận tin nhắn. Bạn vẫn thắc mắc là không sử dụng như thế nào? Điều này khiến cho bạn cảm thấy khó chịu. Bởi lẽ, khi vô tình bạn mượn điện thoại của người khác dùng. Chính vì đây là ứng dụng tin nhắn mặc định. Chỉ khi bạn đổi mật khẩu thì mới không truy cập được vào. Mỗi lần như thế thì thật bất tiện. Vì vậy vô tình bạn làm lộ những đoạn chat cá nhân

Hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời những thắc mắc này một cách đơn giản nhất cách thoát Facebook Messenger nhanh nhất trên điện thoại:

  • Truy cập vào rồi đăng nhập Facebook
  • Sau đó chọn vào biểu tượng mũi tên ở phía bên phải màn hình.
  • Thanh menu hiện ra, chọn tiếp vào Thiết lập.
  • Tiếp đó, chọn vào Bảo mật ở cột bên trái màn hình. Rồi chọn Địa điểm bạn đã đăng nhập.
  • Cuối cùng bạn chỉ cần chọn vào link Kết thúc toàn bộ hoạt động để đăng xuất khỏi Facebook Messenger.

Chỉ với những thao tác trên là bạn đã có thể đăng xuất thành công khỏi Facebook Messenger rồi đó chấm dứt hoàn toàn nỗi lo bị ai đó dòm ngó tin nhắn được nữa. Chúc bạn thực hiện thành công.