23/03
Thứ 5

Hướng dẫn tìm kiếm thông tin an toàn cho trẻ em

  Hiện nay cùng với sự phát triển của Internet. Công việc quản lý tìm kiếm thông tin an toàn cho trẻ em cũng là điều trăn...

Bài viết liên quan

 

Hiện nay cùng với sự phát triển của Internet. Công việc quản lý tìm kiếm thông tin an toàn cho trẻ em cũng là điều trăn trở của các bậc phụ huynh xung quanh vấn đề tưởng chừng như đơn giản này. Bài viết này Taichua.com sẽ hướng dẫn tới bạn tìm kiếm thông tin an toàn cho trẻ em trong quá trình duyệt web.

Trẻ nhỏ và nhiều trẻ em khác, thì việc quản lý mọi hoạt động trong quá trình duyệt web là điều cần thiết. Với các Game, ứng dụng vui trên mạng hay Smartphone, cũng nên có sự giám sát tuyệt đối từ các bậc phụ huynh hoặc là người lớn.

Chỉ nên cho các bé chơi các Game trẻ em hay là các chưng trình cho trẻ nhằm kích thích tư duy và sự phát triển trí não của trẻ. Và tuyệt đối không nên cho chơi các thể loại game hành động, bạo lực của người lớn sẽ ảnh hưởng tới tư duy cũng như nhưng game bạo lực này sẽ làm trẻ có xu hướng bạo lực theo, khi mà trẻ vẫn chưa nhận ra được sự ảnh hưởng của nó tới trẻ.

Thời đại công nghệ như hiện nay, chính rèn luyện con cái sử dụng thành thạo máy tính là điều nên làm đối với các bậc phụ huynh. Để luyện tốc độ đánh máy tính và đánh máy tính đúng phương pháp cho bé, phụ huynh nên sử dụng các phần mềm tập đánh máy cho trẻ để hoàn thiện kỹ năng cho con mình. Không những thế, để tránh các văn hóa độc hại sẽ làm hư hỏng tâm hồn của trẻ thơ. Các vị phụ huynh cũng nên sử dụng cách sau để quản lý tìm kiếm thông tin trên Internet của bé.

Hướng dẫn tìm kiếm thông tin an toàn cho trẻ em.

Bước 1: Các bạn cần truy cập Kiddle.

Bước 2

Ở giao diện của Kiddle khá giống với Googlenên các bạn cũng sẽ rất dễ sử dụng. Bạn chỉ cần nhập thông tin cần tìm kiếm vào ô và gõ Enter để tìm thông tin.

Cách tìm kiếm thông tin an toàn cho trẻ em

Cách tìm kiếm thông tin an toàn cho trẻ em

Ở đây thì các thông tin độc hại hoặc không phù hợp với trẻ nhỏ sẽ được ngăn chặn và thông báo lỗi tìm kiếm ngay lập tức tới người dùng.

Cách tìm kiếm thông tin an toàn cho trẻ em

Cách tìm kiếm thông tin an toàn cho trẻ em

 

Những thông tin lành mạnh, phục vụ mục đích học tập của trẻ sẽ được Kiddle ưu tiên và hiển thị như bình thường.

Cách tìm kiếm thông tin an toàn cho trẻ em

Cách tìm kiếm thông tin an toàn cho trẻ em

Chỉ với một vài thao tác nhỏ các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi cho con em của mình sử dụng internet rồi nhé

Các bậc phụ huynh cũng rất cần sử dụng thêm các phần mềm giúp kiểm soát thời gian sử dụng máy tính của con của mình. Các bậc phụ huynh cũng có thể tham khảo top 5 phần mềm kiểm soát thời gian sử dụng máy tính giúp bạn kiểm soát là đi làm mà vẫn biết con bạn có sử dụng máy tính theo thời gian mà bạn quy định hay không.

Cập nhật: 2017-02-15 11:03:22