Hướng dẫn đo tốc độ mạng wifi trên iphone, đo tốc độ mạng wifi

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 609
Đánh giá: (1 đánh giá)

Bài viết liên quan

Nhiều người dùng thường sử dụng MyPublicWiFi để phát WiFi từ laptop ra các thiết bị khác. Điện thoại iPhone của bạn cũng có thể bắt WiFi từ phần mềm MyPublicWiFi phát ra. Tuy nhiên nhiều người dùng không biết cách đo tốc độ WiFi  trên iphone khi sử dụng laptop để chia sẽ internet cho iPhone có được nhanh hay không.

Ngược lại, khi sử dụng mạng 3G người dùng cũng có thể phát WiFi từ điện thoại sang laptop để sử dụng mạng. Tuy nhiên sử dụng 3G khi phát WiFi từ điện thoại sang laptop sẽ rất tốn dung lượng truy cập. Vì vậy bạn nên cân nhắc sử dụng nếu không muốn hết 3G nhanh. Khi sử dụng WiFi trên iPhone, muốn biết tốc độ mạng của WiFi là bao nhiêu bạn cũng có thể cài phần mềm để kiểm tra. Làm theo hướng dẫn sau để biết tốc độ WiFi mà bạn đang sử dụng trên iPhone.

Đo tốc độ wifi trên iphone, kiểm tra tốc độ mạng wifi

Bước 1: Vào AppStore, tìm kiếm phần mềm Speedtest sau đó ấn Nhận và Cài đặt về điện thoại.

Đo tốc độ wifi trên iphone

Đo tốc độ wifi trên iphone

Bước 2: Mở phần mềm này sau khi đã cài đặt thành công.

Bước 3: Nhấn vào Begin Test để kiểm tra nhanh tốc độ mạng, tốc độ upload, download.

Chờ đợi khoảng 30s để phần mềm kiểm tra tốc độ mạng trên iPhone. Ngay sau đó các bạn đã có các thông số PING, DOWNLOAD, UPLOAD rồi đấy.

Đo tốc độ wifi trên iphone

Đo tốc độ wifi trên iphone

Trên đây là hướng dẫn đo tốc độ WiFi trên iPhone, giúp bạn kiểm tra tốc độ mạng WiFi trên iPhone của mình.

Đối với máy tính, laptop bạn cũng dễ dàng kiểm tra tốc độ mạng Internet tương tự như vậy. Kiểm tra tốc độ mạng Internet khi mới sử dụng mạng hoặc mới đăng ký đường truyền là cách cần thiết để bạn biết sử dụng mạng Internet hợp lý.