Hướng dẫn vào facebook bằng Ultrasurf 2016

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 849
Đánh giá: (1 đánh giá)

Bài viết liên quan

Như hiện nay các bạn cũng đã biết các nhà mạng ở Việt Nam hay có tình trạng chặc facebook như (Viettle, Fpt, Vnpt...). Hiện tại có rất nhiều website chia sẽ  cách vào facebook nhưng sử dụng proxy, đổi DNS,add file host...  như đối với các bạn không rãnh về máy tính thì có hơi khó tìm

Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn cách vào facebook bằng cách sử dụng phần mềm Ultrasurf.  khi các bạn sử dụng phần mềm nà thì rất dễ dàng thiết lập mạng để về facebook. Ngoài phần mềm này thì bạn cũng có thể sử dụng Hotspot Shield để vào facebook hoặt có thể sử dụng các phần mềm săn có trên taichua.com ....

Truy cập facebook bằng Ultrasurf 2016 -  Truy cập facebook bị chặn

Bước 1: download Ultrasurf 

Bước 2: chạy file  u1304.exe trong thư mực mới tải về

vào facebook bằng ultrasurt

 

 

 

Bước 3: khởi động Ultrasuft lên thì đồng thời trình diệt IE cũng sẽ bật lên cùng chương trình. Bạn có thể sử dụng trình duyệt Internet Explorer để login vào facebook rồi nhé. nếu bạn không muống dùng Internet Explorer để truy cập vào facebook thì bạn s mở các trình duyệt khác nhưng firefox, google chrome.

vao-facebok-bang-ultrasurf-3

Bước 4: nếu bạn không muống vào facebook nữa thì bạn có thể thoát chương trình đi để cho máy tính nhanh hơn . Bạn tắt bằng cách click vào biểu tượng của phần mềm ở góc phải màng hình máy tính và chọn Exit. Sau đó chọn exit trình duyệt IE và thoát hẵn chương trình.

vao-facebok-bang-ultrasurf-4

  •  Ngoài ra bạn cũng có thể tuỳ biến việc có cho trình duyệt IE bật chung với chương trình hay không bằng cách bạn chọn option => bỏ dấu check ở dòng Start IE automatically chọn OK .

vao-facebok-bang-ultrasurf-6-  Phần mềm này giúp  bạn có thể vào facebook một cách dễ dàng . Bạn không cần phải biết nhiều các thủ thuật máy tính.Bạn chỉ cần bật chương trình và login vào facebook mà thôi.Bạn cũng có thể sử dụng trình duyệt coccoc để login vào facebook nữa nhé.