Hướng dẫn xem phiên bản Bluestacks trong máy tính

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 557
Đánh giá: (1 đánh giá)

Bài viết liên quan

Bluestacks là phần mềm giải lập Android tốt nhất hiện nay, số lượng người sử dụng phần mềm phiên bản Bluestacks này rất đông đảo và hãng phát hành cũng liên tục cập nhật cho ra mắt các phiên bản mới nhất.

Trong bài viết này Taichua.com không hướng dẫn các bạn một thủ thuật nào quá cao siêu, đó chỉ là một thủ thuật thông thường nhưng lại rất ít ai biết và cũng có vài thắc mắc bạn đọc gửi về cho chúng tôi hỏi các xem phiên bản. Quả thực kể cả khi bạn cài Bluestacks đến khi sử dụng Bluestacks thật khó có thể biết hay tìm chỗ để nhận ra bạn đang sử dụng Bluestacks nào.

Bluestacks phần mềm giả lập trên máy tính

Xem phiên bản Bluestacks trong máy tính

Cách xem phiên bản bluestacks cài trong máy tính

Trước tiên bạn đọc có thể an tâm và tải Bluestacks mới nhất: Bluestacks, và có 2 cách để bạn kiểm tra phiên bản Bluestacks

Cách Thứ 1:

  • Chỉ vào biểu tượng mũi tên ở thanh Taskbar, di chuột đến biểu tượng của Bluestacks sẽ hiện lên tên phiên bản đang sử dụng.
  • Lưu ý: Bluestacks của bạn phải đang chạy ngầm hoặc đang mở.

Cách Thứ 2:

  • Bước 1: Mở StartMenu gõ “Program” và chọn Program and Features.
  • Bước 2: Trong Program and Features, bạn lựa chọn hiển thị Details như trong hình, sau đó tìm xuống tên phần mềm Bluestacks và xem cột Version.

hướng dẫn cách xem phiên bản Bluestack trên máy tính

Xem phiên bản Bluestacks trong máy tính.

Với 2 cách xem trên bạn sẽ biết được phiên bản mà bạn đang sử dụng trên máy tính là bao nhiêu, là phiên bản nào. Với thủ thuật này sẽ phần nào giúp bạn hiểu hơn về Bluestacks. Như vậy tìm hiểu đã xong rồi, bây giờ hãy cùng giải trí với Taichua.com nào.

Có rất nhiều tựa game chơi trên Bluestacks có thể bạn thích như Giang Hồ Truyền Kỳ mới ra mắt chẳng hạn, với Bluestacks sẽ giúp bạn chơi Giang Hồ Truyền Kỳ trên máy tính hoàn toàn mượt.

Hoặc bạn có thể dùng Bluestacks để phát trực tuyến Clash Royale, một game chiến thuật rất thịnh hành hiện nay trên di động. Và không chỉ phát trực tuyến Clash Royale trên Bluestacks TV mà bạn còn áp dụng được cho nhiều game khác nữa.