HƯỚNG DẪN XEM PHIÊN BẢN HIỆN TẠI GOOGLE CHROME ĐANG DÙNG

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 1497
Đánh giá: (1 đánh giá)

Bài viết liên quan

Google Chrome là một trong những top 10 trình duyệt web tốt nhất hiện nay. Để tận dụng được hết các tính năng của trình duyệt này, người dùng cần luôn chú ý cập nhật các phiên bản mới. Tuy nhiên có khá nhiều người chưa biết đến cách kiểm tra phiên bản Chrome đang dùng khiến việc tiếp cận các tính năng mới và thú vị trên Chrome còn hạn chế. Taichua.com sẽ hướng dẫn bạn đọc cách xem phiên bản hiện tại Google Chrome đang dùng nhé.

Kiểm Tra, Xem Phiên Bản Hiện Tại Google Chrome Đang Dùng

Cách 1: Kiểm tra phiên bản Google Chrome đang dùng ngay trên menu

Bước 1: Nhấn biểu tượng ba dấu chấm trên thanh công cụ của Chrome. Hoặc bạn cũng có thể nhấn tổ hợp phím Alt + F hoặc Alt + E hoặc F10 để mở nhanh thanh meu này.

Chọn Help (Trợ giúp) ở cuối thanh menu xuất hiện ở bước 1.

HƯỚNG DẪN XEM PHIÊN BẢN HIỆN TẠI GOOGLE CHROME ĐANG DÙNG

Kiêm tra phiên bản Chrome đang sử dụng

Bước 2: Click chọn About Google Chrome (Thông tin về Google Chrome)

Cách 2: Kiểm tra phiên bản Google Chrome đang dùng trong Cài đặt

Bước 1: Nhấn biểu tượng ba dấu chấm trên thanh công cụ của Chrome. Hoặc bạn cũng có thể nhấn tổ hợp phím Alt + F hoặc Alt + E hoặc F10 để mở nhanh thanh meu này.

HƯỚNG DẪN XEM PHIÊN BẢN HIỆN TẠI GOOGLE CHROME

HƯỚNG DẪN XEM PHIÊN BẢN HIỆN TẠI GOOGLE CHROME

Chọn Settings (Cài đặt) để mở trình quản lý Cài đặt của Google Chrome.

Bước 2: Trong Settings (Cài đặt), bạn chọn About trên thanh công cụ. Sau khi nhấn bạn sẽ có thể kiểm tra phiên bản Google Chrome đang dùng trên máy tính.

Như vậy, Taichua.com đã giới thiệu tới bạn cách kiểm tra, xác định phiên bản Google Chrome đang dùng chỉ thông qua một số chỉ dẫn cơ bản. Taichua.com hy vọng bạn đọc có thể xác định phiên bản google chrome đang dùng để tiện cho việc nâng cấp, cài đặt extension của Chrome hoặc add-on bổ sung.

Các trình duyệt hiện nay bao gồm cả Chrome, Firefox hay Cốc Cốc đều tích hợp tính năng kiểm tra phiên bản trình duyệt đang dùng. Với trình duyệt Cáo Lửa, việc kiểm tra, xem phiên bản Firefox đang dùng khá đơn giản chỉ bằng cách sử dụng chức năng About Firefox. Người dùng cũng có thể cập nhật phiên bản Firefox mới nhất thông qua chức năng này. Tương tự với Cốc Cốc, cách xác định, kiểm tra phiên bản đang dùng cũng gần như giống với Google Chrome.

Như trong hướng dẫn của Taichua.com để có thể thao tác nhanh hơn với phần cài đặt và tùy chỉnh của Chrome, bạn đọc có thể tìm hiểu những phím tắt hữu ích trên Chrome đã được chúng tôi giới thiệu nhé. Những phím tắt hữu ích trên Chrome đa số đều có thể áp dụng được với nhiều trình duyệt khác nhau.