Hướng dẫn xem tin tức giải trí ngay trên Microsoft Edge

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 688
Đánh giá: (1 đánh giá)
Bài viết hướng dẫn xem tin tức giải trí ngay trên Microsoft Edge. Chỉ với thao tác hết sức đơn giản, việc xem tin tức của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Bài viết liên quan

Việc xem tin tức giải trí và những thông tin thời sự hoặc thời thiết trên trình duyệt Microsoft Edge, đây không hẳn là một tính năng mới nhưng nó lại được thay đổi và nâng cấp từ IE lên rất nhiều. Trong Microsoft Edge, nó thực sự được coi là một tính năng đột phá cho người sử dụng với các thông tin hữu ích cũng như tích hợp được nhiều ứng dụng trên trình duyệt web mới nhất này.

Như đã nói ở trên, việc xem tin tức trên Microsoft Edge không phải là một tính năng mới, nó là một sự kết hợp giữ website msn.com. Trang tin tức giải trí Msn.com được tích hợp ngay trong một trình duyệt Microsoft Edge khi bạn mở chương trình này lên. Và dĩ nhiên đây là một tính năng độc quyền của Windows 10 vì thế bạn cần phải cài đặt Windows 10 hay nâng cấp lên thì mới sử dụng được tính năng này.

Ngoài ra, ở trong bài viết lần trước chúng tôi đã giới thiệu tới bạn tính năng đánh dấu website với Bookmark trên Microsoft Edge rồi. Đây cũng không phải là tính năng mới nhưng nó được nâng cấp và cải tiến lên khá nhiều. Và trong bài viết này chúng tôi cũng sẽ nói về tính năng được cải tiến ở Windows 10 trên trình duyệt Microsoft Edge nhé.

Mẹo xem tin tức giải trí ngay trên Microsoft Edge

Msn Tin Tức

Ngay khi bạn mở trình duyệt Microsoft Edge lên nó sẽ hiện ra trước mắt bạn là một trang báo với đầy đủ các thể loại thông tin. Để có thể xem được những mẩu tin tức đó, bạn có thể bấm vào bất cứ một tin tức nào hiện lên trên và nó sẽ được đưa tới Msn Tin tức.

Xem Msn Tin Tức

Xem Msn Tin Tức​​​​​​​

Dự Báo Thời Tiết

Cũng tương tự như App weather được tích hợp mặc định trong Windows 10. Tính năng dự báo thời tiết này cho phép người dùng có thể xem được thời tiết trong 1 tuần gần nhất ở bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào.

Xem dự báo thời tiết

Xem dự báo thời tiết

Xem Tỉ Số, Lịch Thi Đấu Bóng Đá

Tiện lợi hơn nữa khi ngay cả các tin tức bóng đá về tỉ số cũng như lịch thi đấu cũng được cập nhật liên tục ở trên đây vì thế bạn có thể theo dõi các mẩu tin tức miễn phí và nhanh chóng nhất.

Tùy Chỉnh Nội Dung

  • Ngoài các thông tin mặc định thì bạn có thể lựa chọn cho mình những chuyên mục riêng tùy vào sở thích bằng cách bạn Click vào Tùy Chỉnh.
  • Lựa chọn ngôn ngữ cũng như chuyên mục bạn muốn xem rồi bấm vào Lưu. Mặc dù nội dung được phân loại khá hạn chế nhưng nó vẫn đầy đủ những mục chính, hy vọng sắp tới Microsoft Edge sẽ có nhiều phân loại nội dung hay và hấp dẫn hơn.
  • Ngoài ra trong trường hợp khi bạn bấm sang tab mới hay đôi khi mở Microsoft Edge ra không thấy bảng thông tin đâu thì bạn hãy click vào Hiển Thị nguồn cấp tin tức của tôi để mở tin ra đọc nhé.

Như vậy chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn cách xem tin tức trên Microsoft Edge rồi. Vậy là từ nay bạn không phải mở bất cứ một website nào khác để xem vì Microsoft có hầu hết rồi. Hy vọng bài viết trên giúp ích được cho các bạn.