HƯỚNG DẪN XÓA BÀI VIẾT CŨ TRÊN FACEBOOK TIMELINE CỦA BẠN

Để đăng tải thông tin lên Facebook, không chỉ sử dụng cách thủ công là viết và up, bạn còn có thể sử dụng phần mềm như Facebook Toolbar. Những tính năng chính của Facebook Toolbar như giúp chia sẻ thông tin lên Facebook,...

Bài viết liên quan

Để đăng tải thông tin lên Facebook, không chỉ sử dụng cách thủ công là viết và up, bạn còn có thể sử dụng phần mềm như Facebook Toolbar. Những tính năng chính của Facebook Toolbar như giúp chia sẻ thông tin lên Facebook, cập nhật thông tin không cần vào trang chủ, xem chi tiết các sự kiện …

– Trên Timeline, bạn còn có thể đăng Status kèm các Sticker hết sức vui nhọn. Đăng Status dạng Sticker cũng là một cách làm mới mẻ dòng thời gian của bạn. Hơn nữa, đây là một dạng biểu đạt cảm xúc hết sức tuyệt vời vì Facebook hiện tại hỗ trợ hàng trăm kiểu Sticker ngộ nghĩnh khác nhau. Tuy nhiên, nếu một ngày bạn thấy chán ghét những Status từng đăng trên Facebook, làm sao để tránh những người không quen biết nhìn thấy, hãy làm theo hướng dẫn sau đây nhé.

XÓA TOÀN BỘ BÀI VIẾT CŨ TRÊN FACEBOOK TIMELINE:

* Tải Facebook cho iPhone: download Facebook cho iPhone

* Tải Facebook cho Android: download Facebook

* Tải Facebook cho Windows Phone: download Facebook cho Windows Phone

Bước 1: Click vào dấu (…) và chọn Xem trang với tư cách … để xem Timeline của bạn như một người không kết bạn.

XÓA BÀI VIẾT CŨ TRÊN FACEBOOK

Facebook sẽ load lại giao diện.

Bước 2: Bạn có thể Xóa thủ công những Status hiển thị bằng cách ấn mũi tên, chọn Xóa.

Bước 3: Hoặc chọn biểu tượng ổ khóa. Chuyển Ai có thể xem các bài viết sau đây của tôi sang chế độ khác.

– Có thể là chế độ bạn bè. Từ sau này những Status bạn viết chỉ có bạn bè mới thấy được.

Bước 4: Để ẩn những Status đã post từ trước đó trên Timeline các bạn chọn biểu tượng ổ khóa, chọn Xem cài đặt khác. Tiếp tục chọn Quyền riêng tư —> Giới hạn bài viết cũ.

XÓA BÀI VIẾT CŨ TRÊN FACEBOOK

Bước 5: Chấp nhận thay đổi các bài viết cũ về chế độ Bạn bè.

Bước 6: Tất cả các bài viết đều về chế độ chỉ Bạn bè mới thấy. Kể cả ảnh đại diện của bạn.

Với thủ thuật này, bạn đã ẩn hoàn toàn các bạn viết từ trước đến giờ trên Timeline, những người dùng không kết bạn đều không thể xem được gì trên Timeline của bạn.

Một điều phiền phức gần đây nữa là thông báo Live Facebook của bạn bè. Cho dù bạn không muốn xem Live đó nhưng thông báo đó vẫn xuất hiện. Tắt thông báo Live video Facebook sẽ giúp bạn tránh bị làm phiền trong trường hợp này đấy.

Tin liên quan