Hướng dẫn xóa Cache trên Firefox

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 180
Đánh giá: (1 đánh giá)
Bạn muốn xóa cache trên Firefox để giảm bớt lịch sử tìm kiếm của mình. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách để xóa lịch sử, xóa cache trên Firefox đơn giản nhanh chóng nhất

Bài viết liên quan

Bằng việc xóa cache trên Firefox cũng là cách để bạn có thể tăng tốc cho trình duyệt Firefox. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách để xóa lịch sử, xóa cache trên Firefox đơn giản nhanh chóng nhất.

Hướng dẫn xóa Cache trên Firefox

Hướng dẫn xóa Cache trên Firefox

Bạn muốn xóa Cache trên Firefox để nâng cao tốc độ của trình duyệt mà chưa biết cách làm. Bài viết này chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn cách thực hiện đơn giản nhất.

Cách xóa Cache trên Firefox đơn giản nhất.

Để có thể xóa được Cache trên Firefox đơn giản nhất bạn tiến hành theo các bước dưới đây:

Bước 1: Sau khi cài Firefox bạn mở chương trình bằng một trong các cách sau:

Cách 1: Click chuột vào icon của phần mềm trên Desktop nếu như icon xuất hiện trên Desktop

Xóa Cache trên Firefox

Mở chương trình Firefox

Cách 2: Từ thanh Menu Start. Tại mục Search Programs and files bạn nhập từ khóa Firefox. Kết quả tìm kiếm sẽ dược hiển thị ngay trên màn hình. Bạn click vào để mở trình duyệt.

Bước 2: Nhấn vào tab History rồi chọn Clear Recent History. Cửa sổ Clear Recent History sẽ hiện ra và bạn nhấn vào ô cạnh dòng chữ Time Range to Clear để tùy chọn thời gian xóa lịch sử trình duyệt.

Lúc này nhà sản xuất cung cấp cho bạn công cụ để có thể xóa Cache trên Firefox trong khoảng thời gian nhất định nào đó hoặc xóa toàn bộ từ đầu đến cuối. Bạn lựa chọn cho  mình thời gian thích hợp nhất.

Cách xóa Cache trên Firefox

vào tab History rồi chọn Clear Recent History

Sau khi đã chọn khoảng thời gian muốn xóa thì hệ thống sẽ chuyển sang cửa sổ Time Range to Clear. Bạn nhấn vào Clear Now để tiến hành xóa lịch sử trình duyệt web và Cache

Hướng dẫn xóa Cache trên Firefox

Chọn thời gian xóa lịch sử

Bước 3: Hệ thống sẽ tiến hành xóa lịch sử trình duyệt web. Khi đã xóa lịch sử và bộ nhớ Cache thì cửa sổ Time Range to Clear sẽ tự động biến mất. Như vậy cache đã được xóa hoàn toàn.

Cách xóa Cache trên Firefox đơn giản

Nhấn vào Clear Now để xóa cache

Chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách xóa Cache trên Firefox đơn giản và nhanh chóng. Giờ đây bạn có thể dễ dàng xóa bỏ lịch sử tìm kiếm của bạn rồi đó!