Hướng dẫn xóa file vĩnh viễn trên Windows với Unlocker

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Thể Loại: Dữ liệu - File
Lượt Xem: 528
Đánh giá: (1 đánh giá)

Bài viết liên quan

Bạn muốn xóa file hoặc xoá folder trên máy tính nhưng đôi khi bạn gặp phải những trường hợp không thể xóa hoặc là lại thấy dạng báo lỗi như: Error deleting file or folder hay là Cannot delete folderIt is used by another person or program... Vậy những lúc này giải pháp dành cho bạn là như thế nào? Nếu đang bế tắc thì hãy sử dụng phần mềm Unlocker xem sao nhé.

xóa file vĩnh viễn trên Windown với Unlocker

Hướng dẫn xóa file vĩnh viễn trên Windows với Unlocker

Unlocker được biết đến là một trong những phần mềm xóa file, folder trên máy tính một cách dễ dàng và hiệu quả. Bạn đã bao giờ sử dụng nó chưa? Để biết rõ và chi tiết hơn thì hãy cùng chúng tôi theo dõi nội dung bài viết dưới đây nhé!

Xóa file, folder vĩnh viễn bằng Unlocker

Trước khi sử dụng được thì máy tính của bạn cần được tải và cài đặt phiên bản mới nhất của Unlocker tại: download Unlocker.
Sau đó bạn tiến hành cài đặt trên máy tính một cách bình thường. Và để xóa file vĩnh viễn trên Windows với Unlocker thì bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Nhấn chuột phải vào file cần xóa rồi chọn Unlocker.

Chuột phải vào file cần xóa

Chuột phải vào file cần xóa

Bước 2: Click chuột vào mục No action => Delete => Ok.

Click No action => Delete => Ok

Click No action => Delete => Ok

Sau khi chương trình thực hiện xong thì sẽ hiện ra thông báo. Lúc này bạn chỉ cần nhấn OK để kết thúc. Như vậy là file đã được xóa.

Thông báo xóa file thành công

Thông báo xóa file thành công

Chỉ với 2 bước thực hiện đơn giản như chúng tôi chia sẻ ở trên thì việc xóa file vĩnh viễn trên Windows với Unlocker sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Chúc các bạn thành công!