Hướng dẫn xóa lịch sử trình duyệt web trên chrome, firefox, cốc cốc

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 524
Đánh giá: (1 đánh giá)
Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn các bước để thực hiện điều này với những bước cơ bản nhất, hy vọng với thủ thuật này sẽ  giúp các bạn bảo mật các thông tin cá nhân, các tài khoản trên các tra

Bài viết liên quan

Xóa lịch sử trình duyệt, xóa bộ nhớ cache trên các trình duyệt là điều khá cơ bản nhưng vẫn còn một số người chưa biết. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn các bước để thực hiện điều này với những bước cơ bản nhất, hy vọng với thủ thuật này sẽ  giúp các bạn bảo mật các thông tin cá nhân, các tài khoản trên các trang web một cách an toàn nhất.

Xóa lịch sử trình duyệt web Chrome

Cũng giống như các trình duyệt khác để xóa lịch sử trong chrome cũng chỉ cần vài cú click chuột . Bạn vào biểu  tượng Chrome, nhấn chọn “Công cụ khác” tiếp theo click vào mục “Xóa dữ liệu duyệt web” hoặc bạn cũng thể xóa  bằng tổ hợp phím Ctrl + Shift + Del.

Xóa lịch sử trình duyệt web

Bước 2: Xuất hiện một cửa sổ, bạn chọn khoảng thời gian mà bạn muốn xóa dữ liệu lịch sử duyệt Web sau đó đánh dấu tích vào những ô vuông tương ứng với loại hình mà bạn muốn delete. Để hoàn tất việc xóa dữ liệu bạn chỉ cần một cú click chuột vào  “Xóa dữ liệu trên trình duyệt web” là xong.

Xóa lịch sử trình duyệt web Firefox

Bước 1: Mở trình duyệt lên di chuột đến  góc phải màn hình sau đó chọn vào mục “Lịch sử” hoặc ấn tổ hợp phím tắt “Ctrl + H”

Xóa lịch sử trình duyệt web

Bước 2: Sau khi hộp thoại mới mở ra bạn chọn mục “Xóa dữ liệu gần đây” hoặc  bạn cũng có thể nhấn tổ hơp phím “Ctril + Shift + Del”.

Bước 3: Sau khi thấy Tab mới hiện ra bạn click chọn vào mục “Mốc thời gian để xóa” tiếp đó nhấn vào phần  xem “Chi tiết” sẽ hiện ra bảng để bạn tích vào những ô vuông tương ứng với một số loại hình bạn muốn xóa. Cuối cùng bạn click chuột  “Xóa ngay” là toàn bộ thông tin trên trình duyệt web đã được xóa sạch rồi đấy.

Xóa lịch sử trình duyệt web Cốc cốc

Bước 1: Đầu tiên bạn mở “Cốc cốc” lên, di chuyển chuột tới phần “Lịch sử”.

Xóa lịch sử trình duyệt web

Bước 2: Sau đó click chọn “Xóa dữ liệu trên web” là hoàn tất.

Xóa lịch sử trình duyệt web

Bước 3: Một hộp thoại mới xuất hiện, bạn chọn khoảng thời gian mà bạn muốn xóa dữ liệu lịch sử  khi duyệt Web tiếp đó bạn đánh dấu tích vào những ô vuông tương ứng với loại hình mà bạn muốn loại bỏ. Cuối cùng bạn nhấp click vào chọn “Xóa toàn bộ dữ liệu duyệt web”.

Trên đây là bài hướng dẫn các bạn xóa lịch sử duyệt Web trên các trình duyệt phổ biến hiện nay để đảm bảo an toàn tuyệt đối và sự riêng tư cho cá nhân. Chúc các bạn thành công!