Hướng dẫn xóa tài khoản Google+ đơn giản

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 498
Đánh giá: (1 đánh giá)
Facebook cũng có thể cho phép bạn xóa, Google + cũng vậy và sau đây Taichua.com sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết thực hiện việc xóa tài khoản Google+ nhé.

Bài viết liên quan

Google+ là một mạng xã hội khá hay nhưng hiện tại số lượng người dùng chưa nhiều, ở Việt Nam đa phần sử dụng Facebook. Thêm vào đó nhà phát triển cũng không mặn mà gì nữa với dự án này khiến người dùng cảm thấy chán nản và muốn xoá tài khoản google + hẳn sử dụng mạng xã hội này.

Cũng giống như Facebook, nếu bạn có thể đăng ký Facebook thì Facebook cũng có thể cho phép bạn xóa, Google + cũng vậy và sau đây Taichua.com sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết thực hiện việc xóa tài khoản Google+ nhé.

Hướng dẫn xoá tài khoản Google+

Bước 1: Các bạn đăng nhập bằng tài khoản Google mà các bạn đã có.

xoá tài khoản google +

Bước 2: Click vào ảnh hồ sơ thu nhỏ ở phía trên góc bên phải của trang web. Rồi sau đó bạn chọn mục Tài khoản.

Bước 3: Khi được chuyển tới trang mới (Quản lý thông tin tài khoản của bạn) và các bạn hãy chọn vào mục công cụ dữ liệu.

Trong bảng công cụ dữ liệu này ta cần xóa Google+ nên các bạn sẽ click vào mục là xóa phần tiểu sử dữ liệu trên Google+ và các tính năng khác.

xoá tài khoản google +

Bước 4: Các bạn kéo xuống cuối cùng, các bạn đánh dấu tích vào 2 hoặc tất cả các ô vuông rồi sau đó các bạn chọn xóa các dịch vụ đã chọn vậy là Google+ đã được xóa khỏi tài khoản Google của bạn.

Như vậy qua bài viết trên thì chúng tôi cũng đã hướng dẫn cho các bạn cách xóa tài khoản Google+ chỉ với vài thao tác đơn giản, Nhờ đó tài khoản Google+ khi bạn không còn sử dụng nữa sẽ được xóa vĩnh viễn luôn. Hi vọng qua một vài thủ thuật nhỏ này giúp ích cho bạn. Bỏ Google+ đi rồi bạn có thể đăng ký tham gia Instagram, đây cũng là một mạng xã hội phổ biến với hơn 500 triệu lượt sử dụng, con số người sử dụng đăng ký instagram chẳng hề kém cạnh bất cứ một mạng xã hội nào.

Và cũng theo chủ đề bài viết, nếu bạn đăng ký instagram thì cũng có thể xóa được. Xem thêm bài viết hướng dẫn cách xóa tài khoản instagram trong trường hợp bạn không muốn sử dụng nữa nhé.