Hướng dẫn xóa tài khoản Instagram nhanh nhất

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 631
Đánh giá: (1 đánh giá)
Vì một số lý do mà bạn muốn xóa tài khoản Instagram của mình tạm thời hoặc vĩnh viễn nhưng bạn lại không biết cách. Hãy tham khảo bài viết sau đây nhé bạn.

Bài viết liên quan

Bạn đang sử dụng tài khoản Instagram nhưng vì một số lý do cá nhân mà bạn muốn xóa tài khoản Instagram của mình đi nhưng chưa biết làm cách nào để xóa được. Bạn đừng quá lo lắng bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách xóa tài khoản trên Instagram nhé.

Instagram chính là một mạng xã hội chuyên được người sử dụng dùng để chia sẻ ảnh lớn nhất trên Thế Giới. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng trên Smartphone hay có thể dùng trên máy tính với Instagram for Chrome để chia sẻ một số khoảnh khắc trong cuộc sống mà bạn chụp được cho mọi người.

Việc đăng ký tài khoản Instagram hay tạo tài khoản Instagram trên máy tính bằng BlueStacks cũng khá nhanh chóng và đơn giản. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng tài khoản Facebook để đăng nhập vào Instagram nữa đó.

Nếu bạn đã chán sử dụng Instagram và bạn không muốn bị người khác làm phiền tới bạn bởi Mạng xã hội này nữa thì bạn hãy xóa tài khoản Instagram theo cách sau nhé:

Mẹo xóa tài khoản Instagram tạm thời

Bước 1: Trước tiên bạn cần phải truy cập vào trong Instagram đã nhé.

Bước 2: Sau khi truy cập xong thì bạn tiến hành nhập thông tin tài khoản và rồi chọn mục Đăng nhập.

Đăng nhập vào Instagram

Đăng nhập vào Instagram

Bước 3: Bạn tiến hành click vào tên tài khoản bạn chọn phần Chỉnh sửa trang cá nhân.

Bước 4: Bạn kéo xuống dưới cùng rồi bạn chọn Tạm thời vô hiệu hóa tài khoản.

Mẹo xóa tài khoản Instagram vĩnh viễn

Nếu bạn muốn xóa tài khoản Instagram của mình vĩnh viễn, thì trước hết bạn nên cân nhắc lại đã nhé vì một khi bạn đã xóa đi là không thể lấy lại tài khoản được nữa.

Bạn click vào đây. Sau đó bạn chọn lý do xóa tài khoản Instagram. Nhập mật khẩu rồi bạn ấn Xóa vĩnh viễn tài khoản của tôi.

Xóa tài khoản Instagram vĩnh viễn

Xóa tài khoản Instagram vĩnh viễn

Vậy là bạn đã hoàn thành việc xóa tài khoản Instagram thành công rồi. Nếu bạn muốn xóa tài khoản Instagram do quá nhiều người biết mật khẩu của bạn. Vậy thì bạn không cần làm điều đó nữa mà hãy thay đổi mật khẩu Instagram để mình bạn có thể sử dụng mà thôi.