Icon Facebook - Biểu tượng cảm xúc trên Facebook 2017

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 7642
Đánh giá: (1 đánh giá)

Bài viết liên quan

Ngày nay việc người dùng sử dụng biểu tượng cảm xúc trên facebook ( icon trên facebook ) đã trở nên vô cùng phổ biến trên thế giới và ở việt nam. Nhưng việc thể hiện các cảm xúc trên thanh status còn rất hạn chế do quá ít các thông tin về Icon facebook nên hôm nay taichua.com xin được tổng hợp tất cả 1000 biểu tượng cảm xúc facebook  mới nhất có trên máy tính giúp người dùng có thể sử dụng biểu lộ cảm xúc của mình 1 cách tốt nhất.

Người dùng hãy lưu bookmark bài viết này để có thể copy nhanh các biểu tượng facebook mà không cần phải ghi nhớ các icon rắc rối với số lượng lớn như thế này. Lưu bài viết trên bookmark còn cho phép người dùng có thể sử dụng lại website 1 các nhanh chóng với việc bật tắt dễ dàng trên máy tính.

Icon facebook là các loại icon biểu cảm được sử dụng phổ biến trên facebook. Bài viết giúp người dùng có thể tổng hợp các biểu tường thường dụng trên facebook nhất và cho phép người dùng có thể sử dụng được.  Ở danh sách icon facebook status bên dưới có tới 1000 icon khác nhau trong đó có rất nhiều những icon facebook mới mà người dùng có thể đăng trên facebook 1 các đơn giản bằng các ký hiệu hoặc chỉ việc copy chúng vào thanh status trên máy tính là có thể đăng chúng 1 cách dễ dàng nhất.

Các icon facebook status còn cho phép người dùng có thể biểu hiện cảm xúc của mình 1 cách dễ dàng như: vui, buồn, hạnh phúc, giận, cáu,... chỉ với 1 icon facebook đẹp đơn giản mà thôi. Sử dụng biểu tượng facebook và kết hợp các câu nói dí dỏm sẽ làm cho người độc cảm thấy hài hước và vui nhộn.

Và tin mới đây nhất thì facebook của Mark đã giúp cho cộng đồng mạng phải nể phục anh vì đã giúp hồi sinh lại icon huyền thoại pacman (:v) và mặt mèo là ( :3 ) mà từ lúc yahoo phát triển đến hiện tại ngay bây giờ nhé.

icon facebook mới nhất

Icon facebook mới nhất.

Khi mới cập nhật 2 icon facebook này đã được mọi người sử dụng rất nhiều và thích thú với 2 biểu tượng mới mà Mark đã đem lại.

icon facebook huyền thoại

 icon facebook huyển thoại.

Tuy nhiên icon huyền thoại này chỉ sử dụng được trên nền tảng web. nếu bạn bạn chua sử dụng được thì hày thử clear cache trình duyệt web nhé.

icon facebook huyền thoại

Mọi người sử dụng icon facebook huyền thoại.

Cách sử dụng Icon facebook mới

Bước 1: chọn icon ở khung bên dưới.

Bước 2: copy các mã icon ở khung bên phải

copy các mã icon

Copy đoạn mã code mà icon bạn muốn chèn vào facebook

Bước 3: paste icon facebook đã chọn vào khung status mà người dùng muốn sử dụng.

Chú ý: người dùng đừng lo lắng khi các biểu tưởng không hiển thị khi người dùng copy nhưng khi người dùng post trên status thì các icon facebook status sẽ hiển thị đầy đủ.

Tổng hợp biểu tượng cảm xúc facebook mới nhất - Icon Facebook mới 2017