Internet Download Manager

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 545
Đánh giá: (1 đánh giá)
Internet Download Manager là phần mềm hỗ trợ download tài nguyên trên internet và tải trực tiếp các bài hát, video clip từ trình duyệt, tự động bắt link các tài nguyên online, và quan trọng nhất idm h

Bài viết liên quan

Internet Download Manager là phần mềm hỗ trợ download tài nguyên trên internet và tải trực tiếp các bài hát, video clip từ trình duyệt, tự động bắt link các tài nguyên online, và quan trọng nhất idm hỗ trợ tăng tốc độ download.

phần mềm hỗ trợ tăng tốc download

Ngày nay hầu hết người dùng đều sử dụng phần mềm hỗ trợ download để tăng độ tải file từ các tài nguyên trên internet. IDM là một trong những phần mềm được đánh giá là tốt nhất hiện nay trong danh sách các phần mềm hỗ trợ download phổ biến như FashGet, Free Download Manage.

IDM phần mềm download tốc độ cao

Bằng việc luôn tạo ra cái mới và cập nhật các ưu điểm sớm nhất so với các phần mềm hỗ trợ download khác. IDM liên tục tung ra các bản cập nhật  mới nhất hiện nay như bản cập nhật build 6.25 vừa qua. Vá nhanh các lỗi trước đó từ bản build 6.24 và thêm các đuôi mở rộng, hỗ trợ Add-ons cho thêm các trình duyệt. IDM còn cập nhật thêm các ngôn ngữ trên toàn cầu, giúp giao diện sử dụng IDM dễ dàng hơn bao giờ hết với các ngôn ngữ bản địa.

IDM được đánh giá là "Best of best" của những phần mềm hỗ trợ download hiện này là vì hỗ trợ hầu hết các trình duyệt phổ biến hiện nay bằng việc tung ra các Add-ons hỗ trợ trực tiếp việc bắt link download ngay trên trình duyệt.Điển hình như các trình duyệt Firefox ,Google Chrome , CocCoc , Opera. Thay vì trước khi hầu hết việc download các dữ liệu có dung lượng lớn, hầu hết người dùng đều sử dụng Utorent để bắt link và tải file.Kể từ khi xuất hiện Internet Download Manage vị thủ lĩnh mới trong làng hỗ trợ download thì lượng dùng ngày càng tăng cao.

giao diện tính năng phần mềm hỗ trợ download

Hàng ngày lượt tìm kiếm từ khóa liên quan đến idm lên tới hàng triệu người dùng trên toàn thế giới.
Ở bài viết này tôi sẽ hướng dẫn mọi người cách cài đặt idm và tùy chỉnh tăng tốc độ tải của idm qua vài bước tùy chỉnh thiết lập có sẵn trên phần mềm idm

Bước 1: Tải phần mềm IDM

Đây là phiên bản idm mới nhất trực tiếp từ trang chủ .Chưa bao gồm crack.

Bạn có thể tìm bản crack mới nhất của idm full crack tại website cung cấp phần mềm miễn phí tại:

https://taichua.com/tai-idm-ver-6-25-building-3-full-crack-moi-nhat-2016-3412

Hướng dẫn cấu hình tăng tốc download với IDM

Bước 1: Mở phần mềm IDM

Bước 2: Chọn tab download và thiết lập Option.

Hướng dẫn cấu hình tăng tốc download với IDM - bước 1

Bước 3: Thiết lập Connection trong idm

Hướng dẫn cấu hình tăng tốc download với IDM - bước 2