Khắc phục lỗi "MSVCR100.DLL is missing..." trên Avira Free Antivirus

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 917
Đánh giá: (1 đánh giá)
Khi sử dụng Avira Free AntiVirus, một số người dùng bị mắc phải lỗi "The Program can't start because MSVCR100.DLL is missing from your computer...". Sau đây là cách khắc phục vấn đề này.

Bài viết liên quan

Bạn đang gặp rắc rối với máy tính về vấn đề diệt virut bạn sử dụng ứng dụng Avira Free AntiVirus làm phần mềm diệt virut cho máy tính tuy nhiên lại gặp một lỗi thông báo hiển thị trên màn hình như sau: "The Program can't start because MSVCR100.DLL is missing from your computer..." . Bạn không phải là người đầu tiên gặp phải sự cố này hôm nay chúng tôi xin hướng dẫn bạn cách khắc phục nhanh chóng sự cố hy hữu này.

Khắc phục lỗi " MSVCR100.DLL is missing..." trên Avira Free Antivirus

Khắc phục lỗi " MSVCR100.DLL is missing..." trên Avira Free Antivirus 

Sự cố "The Program can't start because MSVCR100.DLL is missing from your computer…" là sự cố được nhiều người thắc mắc hỏi đáp trên các diễn đàn công nghệ khi dùng phần mềm Avira Free AntiVirus thường gặp phải khi sử dụng phần mềm diệt virus. Sự cố này thường xảy ra với các máy tính đang sử dụng hệ điều hành Windows 7 với phiên bản 32 bit và 64 bit. Vậy sửa lỗi MSVCR100.DLL is missing trên Avira Free Antivirus như thế nào?

Các bước sửa lỗi "MSVCR100.DLL IS MISSING..." trên Avira Free Antivirus

Bước 1: Cập nhật lại từ đầu ứng dụng Microsoft Visual C++ Redistributable 2010 cho máy tính. Bạn có thể download Microsoft Visual C++ Redistributable 2010 tại đây.

Bước 2:

  • Tải phiên bản phần mềm Avira Free Antivirus mới nhất.
  • Khi gặp phải lỗi này, bạn sẽ không còn có thể gỡ bỏ được Avira Free Antivirus theo cách thông thường vẫn làm. Nên tốt nhất và nhanh chóng nhất là nên để nguyên cài đặt và cài đặt đè phiên bản mới lên phiên bản cũ đang bị lỗi.

Bước 3: Reset lại máy tính và bạn có thể tiếp tục sử dụng lại bình thường.

Chú ý: Lỗi "The Program can't start because MSVCR100.DLL is missing from your computer..." trong một vài trường hợp cũng có thể được coi là sự cố của Windows. Bởi thế, nếu như bạn gặp phải trường hợp này trên máy tính chỉ cần tải và cài đặt lại Microsoft Visual C++ Redistributable với phiên bản phù hợp với hệ điều hành hiện hữu của bạn

Với những gì mà chúng tôi chia sẻ với bạn ở trên vì việc sửa lỗi MSVCR100.DLL IS MISSING trên Avira Free Antivirus sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Không quá là phức tạp phải không nào? Đôi lúc, khi sử dụng các chương trinh diệt virus, máy tính của bạn sẽ báo lỗi hoặc sự cố nào đó. Vì vậy, việc biết các thủ thuật để sửa chữa những lỗi này là hết sức cần thiết đối với người dùng. Chỉ cần vài thao tác vô cùng đơn giản, bạn có thể sử dụng được các ứng dụng này mà không gặp phải bất cứ khó khăn nào. Hãy ghé vào trang web của chúng tôi để tham khảo nếu bạn đối diện những vấn đề rắc rối liên quan đến việc sử dụng máy tính nhé!

Chúc các bạn thành công!